Hẹn hò

Bạn đã biết đến ứng dụng hẹn hò tích hợp trí tuệ nhân tạo?

Số Hóa Ý tưởng

Bạn có biết AI – trí tuệ nhân tạo chính là sự mô phỏng các quá trình phát triển trí tuệ của con người. Nó bao gồm việc học tập (thu thập thông tin và các quy tắc sử dụng thông tin), cách suy luận (sử dụng các quy tắc), nắm những quy tắc để đạt được kết luận gần đúng và tự sửa chữa. Có lẽ thể nói AI đã trở thành một phần quan trọng của công nghệ hiện nay. Nó có ý nghĩa làm hỗ trợ con người trong nhiều vấn đề khó khăn mà trước kia chưa tìm được lời giải. Ngay cả vẫn đến kết hôn muộn, ngại hẹn hò của giới trẻ thì giờ đây cũng có AI hỗ trợ. Bạn có biết đến ứng dụng hẹn hò tích hợp trí tuệ nhận tao của Iran chưa?

Ứng dụng hẹn hò không còn xa lạ gì với nhiều người nhưng có tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo lại là điểm mới. Để tìm hiểu rõ về ứng dụng cũng như cách thực hoạt động của nó, các bạn hãy theo dõi những thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Xuất hiện ứng dụng hẹn hò tích hợp trí tuệ nhân tạo

Xuất hiện ứng dụng hẹn hò tích hợp trí tuệ nhân tạo

Các nhà khoa học Iran đã trình làng một ứng dụng hẹn hò tích hợp trí tuệ nhân tạo nhằm khuyến khích giới trẻ nước này tìm hiểu và tiến tới hôn nhân. Ứng dụng miễn phí mang tên Hamdam. Nó do Viện Văn hóa Tebyan thuộc Tổ chức Truyền bá Hồi giáo của Iran phát triển. Nó cho phép người dùng tìm kiếm và lựa chọn bạn đời của mình. Theo Đài Truyền hình nhà nước Iran; đây là ứng dụng hẹn hò duy nhất được cấp phép tại quốc gia này. Giới chức Iran hy vọng, ứng dụng sẽ góp phần khuyến khích giới trẻ nước này tìm hiểu và tiến tới hôn nhân.

Nhờ tích hợp trí tuệ nhân tạo, ứng dụng Hamdam có thể giúp những người độc thân tìm được nửa còn lại lý tưởng của mình. Để sử dụng ứng dụng, người dùng cần phải xác minh danh tính. Cùng với việc hoàn thành một bài kiểm tra tâm lý. Sau đó, ứng dụng sẽ tiến hành ghép đôi dựa trên kết quả đánh giá từ bài kiểm tra. Nếu người dùng tìm được nửa kia ưng ý và tiến tới hôn nhân; ứng dụng sẽ đảm bảo hai người ghép đôi được các chuyên gia tư vấn. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ trong vòng 4 năm sau khi kết hôn.

Ứng dụng với mục đích cải thiện tình trạng chọn sống độc thân ở giới trẻ

Ứng dụng với mục đích cải thiện tình trạng chọn sống độc thân ở giới trẻ

Ứng dụng được coi là một trong những nỗ lực giúp cải thiện tình trạng kết hôn muộn và tỷ lệ sinh giảm đáng kể tại Iran trong những năm gần đây. Theo dữ liệu của Ngân hàng Thế giới; tốc độ tăng dân số hàng năm của Iran đã giảm đều đặn. Từ 4,13% năm 1983 xuống 1,29% năm 2020. Đất nước này cũng đang phải vật lộn với tình trạng dân số già nhanh.

Tháng 3/2021, Quốc hội Iran đã thông qua dự luật về gia tăng dân số, hỗ trợ các gia đình. Trong đó đề nghị chính phủ hỗ trợ tài chính để khuyến khích giới trẻ kết hôn. Mỗi cặp vợ chồng sinh từ 2 con trở lên. Hội đồng Giám hộ Iran hiện đang xem xét thông qua dự luật này. Cuộc sông thay đổi nhưng việc kết hôn sinh con là điều cần thiết. Với ứng dụng này hi vọng sẽ gắn kết các cặp đôi với nhau. Nếu có ứng dụng này tại Việt Nam chắc hội FA sẽ vui mừng lắm nhỉ?

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *