Lối vào nhà

Bất ngờ với thiết kế không gian ngoại thất dẫn lối vào nhà đẹp lung linh

Bất Động Sản Nội thất – Ngoại thất

Nhiều ngôi nhà có lối ra vào, không chỉ tạo lối vào mà còn tạo thêm điểm nhấn đẹp mắt cho mặt tiền của ngôi nhà khi nhìn từ ngoài đường vào. Để làm cho lối vào hợp nhất với chủ đề thiết kế của ngôi nhà, chắc chăn nó phải được lên thiết kế chi tiết ngay ở giai đoạn xây dựng ban đầu. Một lối đi hoặc lối đi được thiết kế hoàn hảo dẫn đến ngôi nhà sẽ nâng tầm diện mạo của nó. Ngày nay ở mỗi bản thiết kế nhà thì phần lối vào luôn được các kiến trúc sư chú ý và tạo những điểm nhấn riêng.

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu cho bạn những thiết kế đầy cảm hứng sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách tạo một lối vào bên ngoài cho ngôi nhà của bạn. Hãy đọc ngay để chọn cho mình một phong cách thiết kế ưng ý nhất nhé!

Điểm tên các thiết kế không gian ngoại thất dẫn lối vào nhà

Điểm tên các thiết kế không gian ngoại thất dẫn lối vào nhà

Trồng thêm một số cây hoa màu sắc hay thiết kế một số chi tiết tiểu cảnh là bạn đã tạo ra lối vào nhà đầy mời gọi và khiêu gợi. Hãy xem những ý tưởng thiết kế ngoại thất ngay thôi nào!

Lạc vào không gian xanh thơ mộng

Cánh cửa màu xanh nước biển dẫn lối cho khách vào không gian bên trong. Bạn có thể thêm vào một số cây xanh trước cửa nhà. Và dễ dàng thay đổi vị trí những cây xanh này tạo sự mới mẻ cho không gian ngoài trời.

Lãng mạn với những giỏ hoa trên cánh cửa

Giỏ hoa ngự trị trên cánh cổng như lời chào đón khách vô nhà. Giỏ hoa này thay thế vòng nguyệt quế treo cửa ra vào thông thường. Chúng sẽ tạo sự khác lạ cho ngôi nhà của bạn. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn có thể hái các loại hoa trong vườn sẵn có và đặt chúng ở ngoài cửa như thế này.

Bồn hoa xum xuê trước cửa nhà

Tùy thuộc vào màu ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn các loài hoa khác nhau; để trồng thành từng bụi trước nhà. Bạn cũng có thể thay thế các loại hoa theo sự thay đổi của 4 mùa; để làm mới ngôi nhà thân yêu của mình.

Lối vào độc đáo với những chiếc ghế gỗ

Lối vào nhà rộng, thoải mái với bộ bàn trà

Những chiếc ghế bằng gỗ nhiều màu sắc hòa chung với các bồn cây tự thiết kế dọc theo hành lang ngoài hiên tạo thành không gian ngoài trời tự nhiên mà mới mẻ. Với không gian ngoài trời này, bạn có thể bày thêm các vật kỉ niệm từ các chuyến đi chơi xa làm cho không gian trở nên sống động hơn.

Lối vào nhà rộng, thoải mái với bộ bàn trà

Nếu nhà bạn có khoảng không gian ngoài trời trước nhà nhiều diện tích như thế này; bạn có thể thiết kế dàn mái hiên và kê thêm bộ bàn ghế. Như vậy, bạn đã có một khoảng nghỉ ngơi trước nhà thật thoải mái và dễ chịu.

Lối vào với gạch lát dẫn lối

Bạn có thể thiết kế lối đi lát gạch, bao xung quanh bởi hàng cây, dẫn lối vào nhà. Chủ nhân nhà này đã chọn hoa oải hương, hoa hồng, tú cầu trồng dọc theo lối đi lát gạch. Ngoài ra cũng có nhiều loại hoa rất đẹp để bạn lựa chọn! Còn bạn, bạn sẽ chọn kiểu thiết kế nào cho lối đi dẫn vào nhà của mình? Hãy để lại dưới phần bình luận để chia sẻ đến mọi người nhé! Biết đâu có nhiều bạn lại có cùng sở thích và đang kiếm mẫu thiết kế không gian ngoại thất của nhà bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại dưới phần bình luận nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho các bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những tin mới nhất nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *