Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sẽ khiến bạn trầm trồ

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hoà Bình chính thức ra mắt công chúng với dự án Cullinan Hòa Bình Resort tại đảo Sung, hồ Hoà Bình. Trong đó có đa dạng các loại hình biệt thự đơn lập, song lập, đảo hồ và Bungalow. Với thiết kế ấn tượng giữa khung cảnh thiên nhiên kỳ bí là điều hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn bất động sản nghỉ dưỡng ven đô 2021. Tách mình khỏi đô thị ồn ã và náo nhiệt, ẩn sâu trong rừng già Tây Bắc, giữa lòng hồ Hoà Bình mênh mang sóng nước. Hoà hợp với thiên nhiên, hiện hữu trong dòng chảy lịch sử 4000 năm, dần bồi đắp nên tuyệt tác: Cullinan Resort – Một khu nghỉ dưỡng riêng tư, sang trọng và đẳng cấp.

Để có thể hòa mình vào thiên nhiên trọn vẹn, mời bạn sở hữu một biệt thự nơi đây, tìm hiểu trước một chút thông tin đã nhé!

Quy mô dự án biệt thự nghỉ dưỡng 

Cullinan Hòa Bình Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 6.800m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 4.130m2. Với mật độ xây dựng 14,2%. Giai đọạn 1 dự án Cullinan Hòa Bình Resort triển khai 2 hạng mục chính là PoongKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng, với 32 lô biệt thự song lập với diện tích đất từ 300 – 352m2, diện tích xây dựng 159m2 (xây 2 tầng); diện tích phụ trợ 73m2 và diện tích sử dụng 232m2.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort sở hữu những tiện ích nội khu gồm: quầy bar ngoài trời, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu mua sắm, khu vực massage thư giãn,…Nằm trên đảo Sung được bao quanh bởi sông Đà, khoảng cách di chuyển từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình đến các địa điểm như sau:

 • Đèo Đá Trắng 31km
 • TP Hòa Bình là 36km
 • Bến tàu du lịch hồ Hòa Bình là 39km
 • Đền Chúa Thác Bờ 82km
 • Đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài Hà Nội 130km;…

Thông tin dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Chủ đầu tư dự án Cullinan Hòa Bình Resort là Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình, được thành lập vào ngày 29/02/2016. Năm 2020, doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 120 tỷ đồng, do bà Vũ Ánh Ngọc là tổng giám đốc kiêm người đại diện pháp luật. Ngày 29/06/2021, Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Cullinan Hòa Bình Resort.

Thông tin dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án được thiết kế kiến trúc và nội thất bởi công ty APDI Architecture, thiết kế kết cấu là công ty TNHH WeFly, thiết kế cảnh quan bởi đơn vị D.O.G House, nhà thầu chính của dự án là Trần Đức Homes (hạng mục Bungalow Rừng Luồng), nhà thầu phụ hoàn thiện nội thất là đơn vị Trần Đức Furnishings (hạng mục Bungalow Rừng Luồng); đơn vị phát triển kinh doanh là công ty cổ phần bất động sản VME và đơn vị phân phối chính thức là An Phát Land, V-Land, Đất Việt 24h. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort được khởi công vào tháng 06/2020 và thời gian dự kiến hoàn thành vào quý III/2021.

Tiện ích dự án

Những tiện ích đẳng cấp

Dự án Cullinan Resort Hoà Bình được chủ đầu tư phát triển các tiện ích đẳng cấp quốc tế như:

 • Bến thuyền Cullinan
 • Bến thuyền Cảng Ngòi Hoa
 • Clubhouse Pông Khim
 • Lounge – Bar – Cigar
 • Nhà tiếp đón Võ Trọng Nghĩa
 • Nhà hàng Võ Trọng Nghĩa
 • Công viên trung tâm
 • Đồi sim, vườn hoa theo mùa
 • Khu Nông nghiệp, Camping
 • Công viên đá
 • Khu Trekking
 • Khu thể thao nước

Hạng mục tiện ích nổi bật

Cullinan Hoà Bình nổi bật với 2 hạng mục tiện ích chính mang tính biểu tượng là PôngKhim Clubhouse và Bungalow Rừng Luồng.

PôngKhim Clubhouse – Cullinan Hoà Bình

PôngKhim Clubhouse là tổ hợp dịch vụ trung tâm nổi bật. Với 1 khối công trình chính ôm trọn khu bể bơi và quần thể các công trình nhỏ xung quanh. 2 quầy bar ngoài trời có mái che cùng 5 nhà massage VIP. PôngKhim Clubhouse Cullinan được thiết kế dựa theo các nét cong tự nhiên. Nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng bao quát toàn bộ lòng hồ Hòa Bình cũng như tận dụng thông gió, chiếu sáng và hài hòa với cảnh quan xung quanh. Con đường trục chính xuyên suốt công trình cũng tự tạo thành hình vòng cung tuyệt đẹp theo địa hình sẵn có.

Bungalow Rừng Luồng Cullinan Resort

Được xây dựng dựa trên 3 yếu tố chính là tôn trọng tự nhiên. Tập trung khai thác yếu tố điểm nhìn và kiến trúc hòa nhập với tổng thể. Với địa hình sườn dốc phức tạp với nhiều đá gốc. Các kiến trúc sư Cullinan Resort đã sử dụng biện pháp chống cột để hạn chế tối đa điểm tiếp xúc với địa hình tự nhiên.

Bungalow Rừng Luồng Cullinan Resort

Giúp khống chế cao độ các công trình bám theo cao độ nền sẵn có. Hệ khung kết cấu chính của Bungalow Rừng Luồng là những cột gỗ cong với bán kính không đồng nhất. Tạo ra sự phức tạp giao kết mối nối. Vì vậy trong quá trình khai triển kỹ thuật thi công luôn đảm bảo sự tính toán kỹ lưỡng và chính xác, phối kết chặt chẽ các đơn vị nhà thầu riêng biệt.

Tổng quát dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cullinan Hòa Bình Resort

Dự án: Cullinan Hòa Bình Resort Tổng diện tích: 18.300m2
Vị trí: Đảo Sung, hồ Hòa Bình, xã Tiền Phong, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Năm khởi công: tháng 06/2020
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư du lịch Hòa Bình

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Bất động sản VME

Năm hoàn thành: Quý III/2021

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *