Biệt thự The Icon – Thiên đường nghỉ dưỡng là đây!

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Dãy biệt thự The Icon thuộc Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai hiện là dự án đang được giới đầu tư đánh giá là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển lớn nhất hiện nay. Cùng với sự đầu tư “khủng” và nhiều ưu đãi trong phát triển hạ tầng. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu những điều làm nên giá trị của dự án đối với khu vực trọng điểm kinh tế phía Nam này.

Đây là khu vực được đầu tư khá đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống đường giao thông, tạo nên cầu nối giao thông chặt chẽ và ấn tượng trong phát triển và giao lưu khu vực. Từ vị trí của dự án trên, các bạn hoàn toàn có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện để đến với những điểm du lịch, khu kinh tế trọng yếu phía Nam. Bên cạnh tiện lợi về vị thế, đắt giá về tầm nhìn chính là một trong những điều làm nên giá trị của Phân khu The Icon thuộc  Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai so với các dự án lân cận khác. Đây chắc chắn sẽ là điểm đầu tư và kết nối của mọi gia đình trong tương lai không xa.

Quy mô dự án

Diện tích dự án

Diện tích dự án

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse.Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự, được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

Số căn biệt thự

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m  và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu.Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U, xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn dự án

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất có hồ bơi tràn ở phía trên. Và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục. Với 16 trường học các cấp, khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Thiết kế sang trọng

Thiết kế của mỗi không gian đều hướng đến sự tiện nghi, đa dạng và hiện đại. Mang đến không gian sinh hoạt thoải mái và đầy đủ tiện nghi. Mỗi phân khu biệt thự đều được thiết kế theo dạng chữ L. Bao gồm 3 tần nhà sinh hoạt và các khoảng không gian xanh đằng trước và sau mỗi căn nhà.

Thiết kế sang trọng

Điều này sẽ mang đến không gian xanh tươi mát. Mang lại cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn và nghĩ dưỡng hoàn hảo. Đảm bảo sự “xanh – sạch – đẹp” cho cuộc sống. Đây cũng là xu hướng sống xanh. Mà thế giới đang hướng đến. Để giúp con người gắn kết với thiên nhiên hơn.

Thông tin dự án

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa.  Tại Việt Nam. Ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha. Trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B. Hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Chi tiết dự án The Icon  

Dự án: The Icon Tổng diện tích: 18 ha
Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai              Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018
Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa Năm hoàn thành: Năm 2021

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *