Ngân hàng Bắc Á

Chương trình hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định của ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Tài Chính

Nhiều khách hàng của ngân hàng Bắc Á mới đây đã nhận được nhiều sự hỗ trợ bởi nhà băng. Thông qua chương trình được triển khai mới nhằm mục đích hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời. Đảm bảo cho lãi suất của doanh nghiệp luôn nằm trong mức ưu đãi. Có thể nói đây chính là chính sách được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất trong thời điểm này. Ngoài ra việc triển khai chính sách mới cũng đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng trong thời điểm dịch Covid-19 hiện nay.

Có thể nói việc thay đổi dây chuyền sản xuất để đẩy mạnh đầu tư công nghệ đang là điều mà ngân hàng Bắc Á quan tâm. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, vai trò và nhu cầu vốn lớn của nhiều doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy rõ. Song sự hỗ trợ của các nhà băng trong thời điểm này là điều chiếm trọn sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Công cuộc hộ trợ khách hàng với chính sách mới chính là cách làm tăng niềm tin tưởng của Bắc Á.

Chương trình hỗ trợ nguồn vốn đầu tư

Chương trình hỗ trợ nguồn vốn đầu tư

Ngân hàng Bắc Á triển khai chương trình nhằm hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả. Cùng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp. Theo báo cáo từ Tổng cục Thống kê, trong 6 tháng đầu năm 2021. Cả nước đã có gần 67.100 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới. Tăng 8,1% so với cùng kỳ năm trước và tăng 34,3% về vốn đăng ký. Con số đầy triển vọng này ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần khởi nghiệp của cộng đồng doanh nghiệp. Nằm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Có thể ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội như hiện nay.

Nhằm chuẩn bị tốt cho kế hoạch phục hồi. Một số doanh nghiệp trong nước cũng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nâng cao sức mạnh nội tại; để đủ sức đón đầu “cuộc chơi mới” hậu Covid-19. Trong đó, đổi mới dây chuyền sản xuất, đẩy mạnh đầu tư công nghệ. Chú trọng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm… là những giải pháp nổi bật mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng

Nhận thấy vai trò quan trọng cũng như nhu cầu vốn lớn từ các doanh nghiệp. Ngân hàng TMCP Bắc Á dành sự quan tâm, ưu tiên đối với nhóm khách hàng này. Thông qua triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng. Đối tượng hưởng ưu đãi bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp mới và khách hàng doanh nghiệp hiện hữu sinh nhu cầu vay vốn. Từ đó để đầu tư tài sản cố định phục vụ sản xuất kinh doanh, có tài sản bảo đảm.

Theo đó, ngân hàng áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,25% một năm đối với các khoản vay trung hạn. Và chỉ từ 7,75% một năm đối với các khoản vay dài hạn. Với mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh này, ngân hàng này tiếp tục khẳng định trách nhiệm trong việc chung tay cùng Chính phủ triển khai mạnh mẽ, sâu rộng. Điển hình là các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng.

Triển khai các chính sách hỗ trợ tín dụng

Miễn phí nhiều dịch vụ

Song song đó, với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính linh hoạt. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn, tiện lợi trên nhiều kênh giao dịch. Ngân hàng Bắc Á cũng miễn phí nộp, rút tiền từ tài khoản. Miễn phí chuyển tiền tại quầy và chuyển tiền qua Internet Banking cho doanh nghiệp tham gia chương trình. Áp dụng cho các khế ước nhận nợ phát sinh từ ngày 1/7 đến ngày 31/12. Hạn mức lên đến 500 tỷ đồng. Chương trình mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một loạt những lợi ích vượt trội. Trong đó có ưu đãi tài trợ tối đa nhu cầu vốn, chấp nhận đa dạng tài sản bảo đảm. Thời hạn cho vay linh hoạt; thủ tục phê duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng…

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *