Độc lạ với những mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời siêu đẹp

Độc lạ với những mẫu thiết kế cầu thang ngoài trời siêu đẹp

Bất Động Sản Nội thất – Ngoại thất

Thiết kế cầu thang ngoài trời không chỉ là một yếu tố cấu trúc của các tòa nhà hoặc một yếu tố chức năng của kiến trúc để di chuyển dễ dàng từ tầng này sang tầng khác. Chúng ngày càng trở thành một điểm nhấn trang trí cho cả ngôi nhà. Bên cạnh đó trong nhiều dự án thiết kế đã được tạo ra để biến những chiếc cầu thang độc lạ trở thành tâm điểm của ngoại thất. Tại sao bạn nên thiết kế cầu thang ngoài trời? Những ưu và khuyết điểm là gì? Làm thế nào để chúng hoạt động với các phong cách khác nhau?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các vật liệu khác nhau và ưu nhược điểm của chúng và sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng và ví dụ đầy cảm hứng về thiết kế cầu thang đẹp.

Mách bạn ý tưởng thiết kế cầu thang ngoài trời

Mách bạn ý tưởng thiết kế cầu thang ngoài trời

Với khu vực ngoài trời, bạn có thể thiết kế cầu thang theo nhiều cách khác nhau, tùy vào sự sáng tạo để tạo điểm nhấn cho không gian sống. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế cầu thang ngoài trời bạn có thể tham khảo. Nếu cầu thang khu vực ngoài trời bị mòn thay vì tháo rời; bạn có thể trang trí lại bằng tranh khảm với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Nếu bạn có một chiếc cầu thang bằng gỗ, có thể sử dụng thêm sỏi, đá để tạo thêm vẻ mộc mạc, gần gũi thiên nhiên cho không gian ngoài trời. Bạn có thể thêm chút quyến rũ cho cầu thang và đảm bảo an toàn khi sử dụng trong bóng tối với đèn cầu thang. Cầu thang bằng gạch kết hợp rất tốt với không gian ngoài trời của ngôi nhà và đừng bận tâm nếu nó mọc cây trông chúng càng đẹp hơn.

Nếu sở hữu cầu thang rộng, bạn có thể dành một phần không gian để trồng thêm cây xanh. Cầu thang bằng đá cẩm thạch được kết hợp với hệ thống chiếu sáng cảnh quan; luôn là điều đáng để chiêm ngưỡng. Bạn cũng có thể xây cầu thang rộng như sàn. Nhưng để đảm bảo an toàn thì cần lắp đặt chắc chắn và sử dụng vật liệu để trám khe. Thêm chậu hoa bằng gỗ trang trí cho cầu thang ngoài trời. Quay ngược thời gian với cầu thang bậc đá, mộc mạc gần gũi thiên nhiên. Bạn cũng có thể thử làm cầu thang với các khuôn được đổ đầy xi măng. Nhưng tham khảo người có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn.

Cách trang trí cầu thang đẹp cho nhà thêm ấn tượng

Cách trang trí cầu thang đẹp cho nhà thêm ấn tượng

Bằng cách đơn giản như sử dụng ánh sáng; phông nền, thảm lót màu sắc hay tích hợp thêm không gian lưu trữ,… Bạn đều có thể trang trí cầu thang đẹp thêm ấn tượng cho không gian căn nhà. Trang trí cầu thang đẹp với phông nền màu sắc. Một vệt màu tím cho trang trí cầu thang đương đại. Hình nền sọc nhiều màu tùy chỉnh làm nổi bật cầu thang. Trang trí cầu thang đẹp, độc đáo theo phong cách bãi biển với màu sắc tươi sáng. Hình nền mang hoa văn cổ điển trang trí cầu thang đẹp và nổi bật.

Trang trí cầu thang đẹp với ánh sáng. Một cách thông minh khác để làm sáng và nổi bật cầu thang nhà bạn là gắn các dải ánh sáng dọc theo mỗi bước. Dải đèn LED được đặt ở giữa mỗi bậc thang. Trang trí cầu thang đẹp và nổi bật màu đen trắng với ánh sáng dọc theo lan can.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *