fireant

FireAnt là gì? Hướng dẫn cách sử dụng FireAnt vn đơn giản

Chứng Khoán Chứng khoán phái sinh Cổ phiếu Thông tin Chứng khoán Trái phiếu

Bạn có biết, để tăng hiệu quả khi đầu tư chứng khoán, các ứng dụng hỗ trợ phân tích là rất quan trọng. Đặc biệt hơn, hiện tại có rất nhiều ứng dụng giúp bạn đầu tư chứng khoán. Trong đó, FireAnt là một cái tên khá phổ biến với nhiều. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng theo dõi biến động giá cổ phiếu dễ dàng. Hay giúp lọc cổ phiếu và kết với các người dùng khác, rất tiện lợi. Vậy thì FireAnt là gì? Và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!

App FireAnt là gì?

FireAnt chính thức hoạt động vào năm 2019. Một công cụ tài chính hỗ trợ phân tích và cung cấp các thông tin chi tiết về chứng khoán cho người sử dụng. FireAnt hỗ trợ người dùng cập nhật nhanh chóng và chính xác, các thông tin biến động về thị trường chứng khoán, và giá cổ phiếu. Và đưa đến những thông tin, tin tức chuyên sâu trong thị trường. Để người dùng có thể kịp thời nắm bắt được cơ hội tốt nhất để kiếm lợi nhuận khi đầu tư. Đặc biệt, bạn có thể cá nhân hóa giao diện FireAnt vn. Để dễ sử dụng, tiếp cận các chức năng mà bạn muốn sử dụng.

>>> Xem thêm bài viết: SSI iBoard là gì? Cách đăng ký tài khoản SSI iBoard.

Các tính năng nổi bật của App FireAnt

fireant
FireAnt: Nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán hàng đầu được nhiều người tin dùng
  • Cảnh báo sớm: Đây có lẽ là tính năng nổi bật nhất của nền tảng FireAnt. Với các cảnh báo được hiển thị đến, bạn có thể kịp thời nắm bắt được các thay đổi về các mã cổ phiếu bạn đang quan tâm. Hãy biết được sự biến động của thị trường chứng khoán đang như thế nào. Từ đó, kịp thời bạn sẽ có những hành động đúng đắn nhất vào thời điểm để, tối ưu lợi nhuận hoặc tránh rủi ro.
  • Bộ lọc cổ phiếu: FireAnt cung cấp một bộ lọc cổ phiếu, giúp bạn có thể lọc được những mã cổ phiếu mình quan tâm. Bộ lọc cổ phiếu này sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về mã cổ phiếu đó. Thông tin hiển thị nhanh chóng và chính xác, theo thời gian thực.
  • Thông tin trực quan: Các thông tin hiển thị trên FireAnt vn đều được mô tả một cách trực quan, ở dạng biểu đồ, số liệu chi tiết. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin, hỗ trợ tốt cho việc đầu tư. Tuy nhiên, vì thông tin trên FireAnt khá chi tiết. Nên với những người mới có thể sẽ khó trong việc tìm và đọc thông tin.
  • Mạng xã hội: Không chỉ cung cấp các công cụ phân tích. FireAnt vn còn là một mạng xã hội kết nối người dùng. Bạn có thể kết nối với các người dùng khác, để chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi và dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt

fireant chart
Hướng dẫn cách lưu và nạp biểu đồ

Bạn có thể sử dụng nền tảng FireAnt Web hoặc FireAnt app trên di động. Dù sử dụng trên nền tảng nào thì cũng đều có chức năng, hiệu quả giống nhau.

Các bước cơ bản để sử dụng FireAnt vn như sau:

Bước 1: Truy cập vào website: https://fireant.vn/trang-chu hoặc tải FireAnt App trên điện thoại. Bạn có thể tải FireAnt App trên Google Play (Android) và App Store (iOS).

Bước 2: Nhập mã cổ phiếu bạn muốn xem thông tin. Khi đó, FireAnt sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mã cổ phiếu đó. Cùng những bài viết liên quan về mã cổ phiếu.

Bước 3: Bạn có thể lưu hoặc nạp biểu đồ trên FireAnt. Bạn chọn vào mục “Chart” hay theo links: https://fireant.vn/charts. Tại đây bạn có thể lưu lại biểu đồ của bạn, hoặc tìm các biểu đồ mẫu khác để lưu lại tiện cho việc theo dõi.

Lời kết

Nhìn chung, FireAnt là một ứng dụng phần mềm hiệu quả trong việc phân tích và cập nhật biến động chứng khoán. Tuy nhiên, bên cạnh các lợi ích, thì nó cũng còn nhiều hạn chế nhất định khác. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng, công cụ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích đấy!

Tổng hợp: Karldarin.com

Tags: , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *