VietinBank

Gói sản phẩm tài trợ khách doanh nghiệp vay vốn mới của VietinBank

Ngân hàng Tài Chính

Mới đây thông tin về gói sản phẩm hỗ trợ mới cho khách hàng doanh nghiệp của VietinBank đã gây chú ý. Với hứa hẹn mang lại tốc độ vay vốn nhanh gọn và tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời còn gia tăng thêm nhiều ưu đãi mới. Tập trung vào chất lượng phục vụ để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tiềm năng. Ngoài ra gói sản phẩm này cũng đang được nhiều nhà doanh nghiệp chú ý đến bởi chúng được thực hiện chỉ trong vòng 8 giờ làm việc.

Gói sản phẩm mới được gọi tên VietinBank SME Fast 8H. Có thể nói chúng là sự khởi đầu và là sự hứa hẹn mới từ nhà VietinBank. Ngoài ra với những thông tin chi tiết được cung cấp, chúng chính là gói sản phẩm tích hợp nhiều khả năng đặc biệt. Nhờ đó khách hàng có thể thực hiện các thủ tục cấp tín dụng một cách đơn giản. Thậm chí gói sản phẩm này sẽ còn được áp dụng chính sách thông thoáng từ lãi suất hấp dẫn.

Gói sản phẩm tài trợ khách hàng doanh nghiệp

VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng mang tên “VietinBank SME Fast 8H – Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. Có thể nói đây chính là gói sản phẩm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ giới kinh doanh.

Gói sản phẩm tài trợ khách hàng doanh nghiệp

Sản phẩm nằm trong gói “VietinBank SME Stronger 2021 – Sung sức vươn xa”. Nhằm tiếp tục gia tăng ưu đãi, nâng cấp chất lượng phục vụ. Mang đến sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng. Với gói sản phẩm “VietinBank SME Fast 8H”; VietinBank cam kết tổng thời gian xử lý hồ sơ cho vay chỉ tối đa trong 8 giờ làm việc. Thời gian được tính kể từ khi tiếp nhận đề nghị và có đầy đủ thông tin, hồ sơ cần thiết của khách hàng. Cho đến khi hoàn thiện việc thẩm định và quyết định tín dụng.

Đặc biệt, gói sản phẩm được thiết kế với quy trình, thủ tục cấp tín dụng đơn giản. Với chính sách thông thoáng cùng lãi suất hấp dẫn. Đảm bảo phù hợp với đặc điểm kinh doanh và nhu cầu của khách hàng. Với Gói sản phẩm này, khách hàng khi có nhu cầu vốn lưu động, phát hành bảo lãnh. L/C không những được tinh giản danh mục hồ sơ; mà còn được tự động áp dụng luồng giải ngân nhanh của VietinBank.

Gói sản phẩm cho vay vốn chỉ trong 8 giờ

Thấu hiểu việc nắm bắt đúng thời điểm, thời cơ là một trong các yếu tố hàng đầu. Tiên quyết cho sự thành công trong kinh doanh của một doanh nghiệp, VietinBank luôn nỗ lực không ngừng cải tiến quy trình, thủ tục, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về thời gian phục vụ ngày càng nhanh chóng, chuyên nghiệp. VietinBank tung gói sản phẩm cho vay vốn chỉ trong 8 giờ.

Gói sản phẩm cho vay vốn chỉ trong 8 giờ

Gói sản phẩm “VietinBank SME Fast 8H – Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển” được áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank. Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm trên nền tảng Internet, khách hàng chỉ cần đăng ký gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn phí hoàn toàn các phí: phí chuyển khoản VND trong hệ thống và liên ngân hàng; phí chi lương; nộp ngân sách nhà nước; phí hai thiết bị xác thực VietinBank OTP; đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

“Điểm tựa” tài chính vững chắc từ gói sản phẩm, thời gian xử lý hồ sơ nhanh cùng các ưu đãi hấp dẫn sẽ tạo điều kiện để các khách hàng doanh nghiệp SME có cơ hội phát triển, mở rộng thị trường, chiếm lĩnh thành công trên những chặng đường mới. Đồng thời, gói sản phẩm mới tiếp tục là lời khẳng định giải thưởng “VietinBank – Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam năm 2021” (do Tạp chí The Asian Banker và tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn và trao tặng).

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *