Hướng dẫn cách đào tiền điện tử Ola Coin

Hướng dẫn cách đầu tư tiền điện tử Ola Coin

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Hướng dẫn cách đầu tư tiền điện tử Ola Coin một cách hiệu quả. Đồng tiền ảo của Ola City mới ra mắt gần đây ở Việt Nam là loại tiền ảo khá có tiềm năng. Nhưng vì là loại tiền mới nên việc đầu tư còn khá ít và người dùng còn e ngại thanh khoản. Việc nó có phải là loại tiền ảo có tương lai hay không cần thời gian dài mới trả lời được. Nhưng nó là loại tiền khá thích hợp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ bắt đầu. Hiện tại giá trị và cách đầu tư loại tiền này còn khá dễ dàng. Chính vì vậy hôm nay chúng ta sẽ xem xét cách đâu tư loại tiền này một cách hiệu quả nhất. Điều nay chỉ mất vài phút của bạn nhưng nó lại là hành trang cần thiết cho bạn đấy.

Tìm hiểu về Ola Coin

Ola coin là đồng crypto mà Ola City vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo thông tin trao đổi với Thuận thì ban quản trị sau khi phát hành và list trên các sàn lớn vào cuối tháng năm nay. Vậy Ola Coin là gì? Tiềm năng phát triển ra sao? Có nên đầu tư vào OLA ngay từ khi mới phát hành hay không,…

Giới thiệu về đồng tiền ảo mới

Ola Coin (ký hiệu: OLA) là đồng tiền ảo vừa được phát hành của Ola City. Đồng coin này được list trên sàn VNDC ngay khi phát hành. Các bạn có thể lưu trữ trên các ví erc20 như ví trust,… Chúng tôi tin tưởng với cộng đồng có sẵn của Ola city. Và sàn VNDC thì việc OLA có thể tiến xa là rất có thể xảy ra.

Giới thiệu

Cũng giống như các đồng coin khác trên thị trường. Thì việc phát triển 1 đồng crypto phụ thuộc vào công nghệ. Đằng sau nó và sự chấp nhận của cộng đồng. Olacoin có sẵn 1 cộng đồng lớn mạnh từ Ola City ( 300.000 thành viên) và sự hỗ trợ hợp tác ngay từ đầu của sàn VNDC nên khả năng “”go to the moon” rất cao, đó cũng là lý do thuận viết bài này khi mà OLC vẫn chưa thực sự ra mắt.

Thông tin cơ bản

Về thời gian phát hành Ola coin, tổng cung, giá bán,.. sẽ được list trên các sàn nào cũng như lộ trình phát triển chi tiết:

 • Tên dự án: Ola Coin
 • Mã Ký Hiệu: OLC
 • Nền tảng: Blockchain 2.0
 • Ví lưu trữ: ERC 20
 • Tổng cung : 100.000.000.000
 • Sàn giao dịch: VNCD, Nami,…
 • Địa chỉ ví Olacoin: https://etherscan.io/token/0x60aee74ec73ff28d6873433e6a427eedbba50e2d

Những lợi ích và tiềm năng khi sử dụng Ola Coin

 • Chi phí thấp: Ola City đã tiến hành sử dụng công nghệ blockchain. Để có thể loại bỏ những trung gian thu phí không cần thiết. Có thể là giữa các doanh nghiệp, nhà quảng cáo và cả người sử dụng.
 • Bảo mật cao: Ola City có khá nhiều kinh nghiệm khi xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Tiêu chuẩn này dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Và cố gắng đảm bảo được tính bảo mật trước tiên.

Những lợi ích khi sử dụng Ola Coin

 • Minh bạch: Mọi thông tin mua bán đều rất minh bách và xác minh trên Blockchain một cách rõ ràng. Hiện tại các doanh nghiệp và nhà quảng cảo có thể dễ dàng theo dõi số liệu cũng như báo cáo trực tuyến trong thời gian xác thực.
 • Thanh toán thuận tiện: Ola Coin cho phép người dùng thanh toán ngay lập tức bất kể doanh nghiệp nào trên thế giới. Ngoài ra hướng mục tiêu đến bất kỳ dân số ở đâu trên thế giới.

Cách mua tiền điện tử Ola Coin

Theo thông tin thuận nhận được ngay khi phát hành Ola coin sẽ được list trên sàn VNDC, Các bạn có thể lưu trữ trên ví VNDC hoặc chuyển về ví Trust wallet. Đây là 1 coin truyền thống nên các bạn chỉ cần mua trên sàn sau đó hold chờ tăng giá. Về tiềm năng phát triển thì thuận nghĩ nếu mua ngay từ khi ico thì việc x2, x3 tài khoản rất có thể sẽ xảy ra do hiệu ứng fomo.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *