Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng dễ dàng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin bằng thẻ tín dụng dễ dàng nhất

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng đồng Việt Nam để mua Bitcoin và tiền điện tử trên các sàn giao dịch ở Việt Nam thông qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay Mastercard dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm sử dụng hình thức này để mua Bitcoin. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng trong việc mua bán tiền điện tử thì ngày càng nhiều sàn giao dịch bắt đầu mở chức năng mua bán bitcoin và tiền điện tử bằng thẻ tín dụng một cách an toàn, hiệu quả và vô cùng tiện lợi.

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều người quan tâm về cách mua USDT, Bitcoin, ETH bằng thẻ tín dụng Visa / MasterCard. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ VISA và thẻ MasterCard nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Nên lựa chọn mua Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Điều này có lẽ các bạn cũng có thể trả lời được đúng không nào. Đương nhiên là nên mua coin bằng thẻ nội địa (thẻ ATM) rồi. Đây cũng là cách phổ biến mà các nhà đầu từ tại Việt Nam đang sử dụng để mua Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT và Altcoin.  Bởi nó nhanh chóng, thuận tiện cho thanh toán. Ngoài ra giá mua cũng rẻ hơn rất nhiều so với hình thức mua bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard. Thường khi bạn mua coin bằng thẻ tín dụng sẽ tốn một khoản phí rất cao. Bên cạnh đó, quy trình mua cũng khá phức tạp, phải xác minh danh tính rất mất thời gian.

Nên lựa chọn mua Bitcoin và các Altcoin bằng thẻ nội địa hay thẻ tín dụng?

Tuy nhiên, một số người ở nước ngoài không thể mua bằng thẻ ATM nội địa thì việc sử dụng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard lại là lựa chọn tối ưu. Hoặc nhiều quốc gia có những quy định pháp lý khắt khe với tiền điện tử; việc mua Bitcoin bằng thẻ nội địa phải chứng minh thu nhập. Rồi sau đó làm các thủ tục phức tạp khác. Vậy nên họ cũng sẽ lựa chọn cách mua bằng thẻ tín dụng. Như vậy họ sẽ tránh những rủi ro về mặt pháp lý.

Nên mua Bitcoin, Ethereum, Ripple bằng Visa/Mastercard ở đâu an toàn nhất?

Hiện tại gần như không có hướng dẫn chi tiết nào về cách mua coin bằng Visa hay Mastercard cả. Đơn giản bởi vì tại Việt Nam thì rất ít người mua bằng cách này. Họ thường sẽ mua trực tiếp bằng thẻ nội địa với phí rẻ hơn rất nhiều, tiện và nhanh hơn. Tuy nhiên,vì một số lý do nào đó mà nhiều người phải mua bằng Visa/Mastercard. Mình đã check qua một số ưu và nhược điểm, giá cả và hỗ trợ thì mình thấy Binance vẫn là sự lựa chọn số 1, không chỉ vì Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện tại mà nó còn hỗ trợ người dùng Việt Nam khá tốt.

Sàn Binance hiện nay đang giúp hỗ trợ mua những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Hiện tại trên sàn Binance bạn có thể mua tổng cộng là 5 đồng coin bằng thẻ Visa và MasterCard. Một điều bạn cần lưu ý là Binance không phải đơn vị bán coin cho bạn bằng thẻ Visa/MasterCard. Binance cũng không thu phí giao dịch của bạn. Binance chỉ là đơn vị trung gian hỗ trợ kết nối người dùng đến với nền tảng Simplex; mọi giao dịch và thanh toán sẽ được thực hiện giữa người dùng và Simplex. Và tất nhiên trong tương lai thì Binance sẽ bổ sung thêm nhiều đồng altcoin khác vào dịch vụ mua coin bằng thẻ tín dụng này. Mình sẽ cập nhật thêm các coin khác khi Binance thông báo bổ sung.

Sàn Binance hiện nay đang giúp hỗ trợ mua những coin nào bằng thẻ tín dụng?

Phí giao dịch khi mua coin bằng thẻ tín dụng trên Binance?

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới Binance đã ra mắt tính năng cho phép người dùng của họ mua Bitcoin & các loại tiền mã hóa bằng cách dùng thẻ VISA và MasterCard. Đây là phương thức thanh toán rất tiện lợi bằng thẻ tín dụng. Và được cung cấp bởi công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel. Ngoài Binance, trước đó Simplex cũng đã hợp tác với các sàn Kucoin, Huobi; Changelly trong việc tích hợp thanh toán các đồng tiền điện tử bằng VISA/MasterCard. Để có thể mua đồng Bitcoin trên Binance với thẻ tín dụng, bạn cần có tài khoản trên sàn Binance.

Phí cho mỗi giao dịch mua USDT, Bitcoin, Ethereum, bằng Visa/MasterCard hay bất cứ đồng coin nào khác trên sàn Binance sẽ là 3.5% hoặc 10 USD. Phí này Binance không thu mà được trả cho nền tảng Simplex. Đây là mức phí tương đối cao nếu mua bằng hình thức thẻ ATM nội địa. Nhưng so với hầu hết các nền tảng thì mua coin bằng thẻ tín dụng thì đây là một mức phí tương đối thấp.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *