biệt thự The Manhattan

Kết hợp nhà phố, biệt thự The Manhattan thuộc Vinhomes Grand Park

Bất Động Sản Nhà phố – Biệt thự

Khả năng sinh lời của dự án nhà phố liên kế được đánh giá cao khi người ta nhận thấy đây là một loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh buôn bán đáp ứng nhu cầu sinh sống cũng như kinh doanh hoặc cho thuê của mọi người. Đó là lý do tại sao nhà phố được nhiều người lựa chọn. Nhà phố kết hợp biệt thự The Manhattan Vinhomes Grand Park được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ ngay tại khu đô thị khép kín của khu vực trung tâm. Đồng thời là nơi hoàn hảo để an cư khi có môi trường sống xanh trong lành bậc nhất, hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, an toàn cao.

The Manhattan Vinhomes Grand Park sở hữu cho mình vị trí chiến lược. Tại trung tâm Vùng Kinh tế sáng tạo – Công nghệ cao phía Đông thành phố mới. Với hệ thống giao thông đồng bộ, thuận lợi, được nâng cấp mạnh mẽ qua từng ngày. Toạ lạc tại khu “tam giác vàng” Cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây của thành phố. Xa lộ Hà Nội và Vành đai 3 đang triển khai, cùng tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên kết nối Quận 1– Quận 9 sắp đi vào hoạt động năm 2021 sẽ là ưu điểm của dự án trên.

Vị trí dự án

The Manhattan là dự án bao gồm các căn nhà phố và biệt thự. Tọa lạc bên trong khu đô thị Vinhomes Grand Park. Dự án nằm trải dài trên tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện, thuộc địa bàn phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án

Khu đô thị Vinhomes Grand Park có tổng diện tích 271 ha. Được thiết kế theo mô hình đô thị thông minh, căn hộ thông minh. Phần lớn diện tích của khu đô thị dành cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng. Bên trong khu đô thị bao gồm các loại hình như: căn hộ, biệt thự và nhà phố.

Quy mô dự án

The Manhattan nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park liền kề trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park. Và được ôm trọn bởi công viên 36 ha. Nhà phố thương mại The Manhattan với 457 căn, được thiết kế để vừa có thể kinh doanh vừa có thể ở, được xây 1 trệt, 4 lầu. Với diện tích đất dao động từ 84 m2 – 126 m2.

Boutiques villa The Manhattan với 57 căn. Phù hợp cho các thương hiệu và quy mô kinh doanh lớn. Các căn boutiques villa được xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Với diện tích đất dao động từ 179 m2 – 680 m2. Khu biệt thự The Manhattan gồm 2 loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với 36 căn, được xây dựng 1 trệt, 2 lầu. Theo đó, các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất dao động từ 312 m2 – 899 m2, biệt thự song lập từ 324 m2 – 405 m2. Ngoài ra, The Manhattan còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị gồm: công viên trung tâm rộng 36 ha và các công viên chủ đề khác, sân golf mini, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool và bệnh viện Vinmec,…

Thông tin dự án

Thông tin dự án

  • Dự án nhà phố Vinhomes quận 9 The Manhattan Glory được phát triển theo mô hình KĐT kiểu mẫu với đa dạng loại hình sản phẩm đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí. Gồm: đồng bộ – chất lượng và tiện ích.
  • Dự án tổ hợp nhà phố, biệt thự The Manhattan. Do Công ty Cổ phần Vinhomes làm chủ đầu tư.
  • Giá bán nhà phố và biệt thự được tham khảo trên thị trường của dự án The Manhattan từ 120 – 170 triệu/m2

Chi tiết dự án

Dự án: The Manhattan Tổng diện tích:
Vị trí: Đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình và phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố, biệt thự Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vinhomes Năm hoàn thành:

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *