Khái quát về đồng Electra coin và kiến thức cần biết

Khái quát về đồng Electra coin và kiến thức cần biết

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Khái quát về đồng Electra coin và kiến thức cần biết khi bắt đầu đầu tư. Đồng ECA mới ra mắt năm 2017 nhưng hiện nay phát triển khá ổn định. Đây là một loại tiền ảo mới nhưng có tiềm năng phát triển tốt trên thị trường tiền ảo. Việc tham gia từ lúc ban đầu đã giúp cho khá nhiều nhà đầu tư có lời tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên nếu so với những đồng tiền khác thì không gian phát triển của dồng Electra vẫn còn khá rộng. Đây có thể là lựa chọn khá tốt cho những nhà đầu tư hiện nay, đặc biệt là những nhà đầu tư mới. Để có thể nắm bắt được cơ hội thích hợp bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về đồng ECA.

Khái quát về đồng Electra coin

Electra (ECA) là một dự án mã nguồn mở Proof of Stake (PoS). Nhạy trên một chuỗi khối, ngày càng phát triển và cải tiến, tập trung vào việc bảo vệ tiền. Khỏi các cuộc tấn công độc hại. Vì nó nhằm mục đích áp dụng hàng loạt như một kỹ thuật số. Ngang hàng Phương thức thanh toán. Electra (ECA) là một loại tiền kỹ thuật số mã nguồn mở có thể được sử dụng. Để thực hiện thanh toán ngang hàng tức thì ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tập trung vào hiệu suất, bảo mật và chi phí hiệu quả.

Khái quát về đồng Electra coin

Mã thông báo Electra (ECA): Electra không gây quỹ thông qua ICO hoặc IEO. Thay vào đó, 1.000.000.019 ECA được khai thác trước. Trong số các đồng tiền được khai thác trước này, 363.057.331 ECA. Đã được chi để hỗ trợ dự án trong 3 năm qua. Trong khi số tiền còn lại được đặt cọc và đã tăng lên 1.057.127.792 ECA tại thời điểm viết bài.

Trong đó, 207.128.567 ECA thuộc về nền tảng và 849.999.225 ECA thuộc về người sáng lập. Không có khóa và tiền xu được lưu hành hoàn toàn. Các thành viên trong nhóm đóng góp vào dự án một cách tự nguyện. Giúp giữ cho chi phí phát triển thấp. Là một dự án dựa trên cộng đồng đã cho phép các quỹ được khai thác trước. Để trang trải chi phí máy chủ và các nhu cầu dịch vụ quan trọng không thường xuyên của bên thứ 3.

Đặc điểm nổi bật của của đồng ECA

Electra coin cho phép người bán thanh toán cho các giao dịch với mức 0,0001 ECA mỗi giao dịch. Không đáng kể so với thanh toán truyền thống. Các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng rất bất lợi với chi phí MDR cao. Bởi vì ngay cả đối với các giao dịch vé nhỏ. Người bán có thể phải trả một khoản phí cố định. phần trăm của mỗi giao dịch. Khách hàng cũng phải chịu phí giao dịch cao hơn khi mua hàng được thực hiện. Trên phạm vi quốc tế do phí chuyển đổi tiền tệ. Ngoài ra, người bán thường phải đợi vài ngày hoặc thậm chí vài tuần để nhận được thanh toán.

Đặc điểm nổi bật của của đồng ECA

Electra coin nhằm mục đích tạo điều kiện cho các khoản thanh toán vi mô. Để làm như vậy, blockchain Electra có thời gian khối mục tiêu là 64 giây. Và cho phép người bán nhận thanh toán. Với các giao dịch được đẩy lên blockchain trong mili giây. Người bán có thể tự quyết định thời gian cuối cùng của giao dịch. Dựa trên mức độ thoải mái của họ về số khối đã vượt qua, tương tự như Bitcoin. Mạng lưới phi tập trung đầu cuối của Electra coin cũng loại bỏ nhu cầu về người trung gian. Giữa người bán và khách hàng, do đó giảm khả năng rò rỉ dữ liệu tiềm ẩn.

Quy tắc hoạt động của Electra coin

Electra tìm cách cung cấp một giải pháp thay thế cho các dịch vụ thanh toán truyền thống chậm, không linh hoạt và tốn kém, trong đó người bán phải trả mức chiết khấu cho người bán (MDR) cao từ 3% trở lên cho các dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số. Electra hoàn toàn phi tập trung, với mọi khía cạnh đều minh bạch. Ngay cả mã là mã nguồn mở.

Khi thực hiện giao dịch bằng ECA token, ví của người nhận sẽ nhận được tiền gần như ngay lập tứ. Đồng thời có thể chi tiêu ngay sau khi giao dịch được xác nhận trong blockchain. Quá trình xác nhận yêu cầu ít hơn năm phút. Giao dịch tức thì với thời gian khối xác nhận là 64 giây. Phí giao dịch trên mạng Electra của 0,001001 ECA với mức phí rất thấp. Chuỗi khối NIST5 / SHA256 của Electra coin đảm bảo tiền được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công độc hại. Các dự án thành công không có gì nếu không có cộng đồng của họ. Tham gia cộng đồng người dùng ngày càng phát triển của Electra và giúp phát triển Electra khi nó tiến lên.

Quy tắc hoạt động của Electra coin

Kết luận

Được thành lập vào năm 2017, Electra (ECA) là một dự án blockchain mã nguồn mở nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền điện tử. ) từ 3% trở lên đối với các dịch vụ xử lý thanh toán kỹ thuật số. Việc tạo ra crypto của tương lai đòi hỏi phải vượt qua giới hạn của công nghệ hiện tại. Điều này đòi hỏi một cam kết để tiếp tục phát triển và thành công. Sức mạnh của ECA là các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để tạo thành một cộng đồng các stake-holder tham gia hoàn toàn vào hướng đi của Electra Project.

Là một cộng đồng, đội ngũ ECA hiểu rằng để tiếp tục phát triển công nghệ tiên tiến nhất cho sự phát triển của crypto, Electra Project phải thích ứng với nhu cầu kinh tế và xã hội trong tương lai. Khi công nghệ tiền điện tử tiến lên, đội ngũ phát triển của Electra đã chuẩn bị kỹ lưỡng để điều chỉnh những cải tiến mới nổi một cách hiệu quả hơn và vượt trội hơn so với các tính năng hiện có, cho phép nó duy trì sự lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *