Mua bán USDT trên sàn giao dịch Remitano có những thao tác lệnh nào?

Mua bán USDT trên sàn giao dịch Remitano có những thao tác lệnh nào?

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Hiện tại Remitano là một sàn giao dịch cho phép khách hàng giao dịch USDT, việc mua bán trên Remitano hoàn toàn là giao dịch giữa người mua và người bán, Remitano chỉ là trung gian nên bạn có thể mua với giá rẻ. Hoặc bán với giá cao hơn các sàn giao dịch khác. Khi chúng ta muốn mua bán Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác hiện có trên thị trường thì chắc chắn Remitano sẽ là một trong những cái tên phổ biến nhất trong lĩnh vực này cũng như thị trường tiền điện tử Việt Nam.

Remitano hiện được coi là một trong những sàn giao dịch lớn, an toàn và uy tín nhất tại Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các thông tin hữu ích về sàn giao dịch Remitano cũng như cách đăng ký trên Remitano, tạo tài khoản và xác minh danh tính tài khoản trên Remitano cũng như mua bán Bitcoin trên Remitano chi tiết và dễ hiểu nhất.

Tìm hiểu USDT

USDT (Tether) là một loại tiền điện tử được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited. Và không bị biến động tăng giảm giá khi thị trường tiền điện tử bị tác động. USDT là một coin phổ biến và đang đứng top 3 sau Bitcoin và Ethereum trên bảng xếp hàng. Và USDT là coin trung gian giao dịch giữa các coin khác, tương tự như BTC, ETH. Nên rất nhiều sàn giao dịch niêm yết và cung cấp USDT.

USDT thường là một loại coin để tránh bão khi thị trường tiền điện tử lao dốc. Người nắm giữ tiền điện tử nhận thấy thị trường bị rớt giá, giảm giá trị, họ sẽ chuyển toàn bộ số coin của mình sang USDT để bảo toàn vốn, khi thị trường có tín hiệu ổn định trở lại, họ lại sử dụng USDT để giao dịch mua lại các đồng coin khác. Và chính vì sự ổn định này của USDT cho nên khối lượng giao dịch qua USDT luôn luôn sôi động và hiệu quả cho nhà đầu tư.

Remitano là gì?

Remitano là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử theo cơ chế P2P

Remitano là một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền điện tử theo cơ chế P2P (Mạng ngang hàng hay Peer to Peer), tức là Remitano chỉ là bên thứ ba trung gian để đảm các giao dịch an toàn nhất, còn giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán với nhau. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước Cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Cũng theo giới thiệu trên trang web chính thức, sàn giao dịch Remitano hiện tại đang cung cấp dịch vụ ở một số quốc gia chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một số nước phát triển khác. Theo như mình kiểm tra từ SimilarWeb thì lượng truy cập tới Remitano chủ yếu đến từ Việt Nam. lên đến gần 80%. Như vậy, chúng ta có thể thấy Remitano chủ yếu phục vụ các khách hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, khi bạn giao dịch trên Remi có thể nhận thấy rằng đội ngũ hỗ trợ của Remitano có hai nhóm người chính đến từ Ấn Độ và Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết các chiến lược của USDT khác so với Bitcoin hoặc altcoin khác

Nếu bạn thích giao dịch kiếm lợi nhuận mà không muốn để số vốn của bạn vào một đồng coin cụ thể nào thì chiến lược giao dịch các cặp tiền với đồng USDT là thích hợp và mang lại cơ hội tốt. Đồng thời dễ tính toán khi giao dịch vì USDT ổn định với giá trị ~1 đôla Mỹ.

Ví dụ bạn có thể sử dụng USDT để mua vào ở mức giá thấp, bán ra ở lúc giá cao. Và tiếp tục chờ đợi thị trường, sự biến động giá của đồng coin và chờ điểm vào lệnh đẹp tiếp theo. Thị trường luôn luôn biến động, luôn có sóng lên và sóng hồi về. Bạn có thể chờ đợi mức giá mong muốn để vào lệnh và chốt lời khi đã tăng giá tới điểm bạn kỳ vọng. Bằng cách tăng số lượng USDT bạn có tức là bạn đã có lợi nhuận khi giao dịch rồi.

Hướng dẫn chi tiết các chiến lược của USDT khác so với Bitcoin hoặc altcoin khác

Cách mua USDT trên sàn Remitano

Đầu tiên bạn truy cập Remitano, nếu chưa có tài khoản; hãy tạo ngay tài khoản miễn phí và tiến hành KYC để giao dịch. Bạn có thể mua USDT trên sàn Remitano với ngân hàng bạn đang sử dụng internet banking. Như: Vietcombank, Techcombank, ACB (Á Châu Bank) TPBank, VP Bank, BIDV, Sacombank, Đông Á Bank, MB – Ngân hàng Quân Đội, Agribankg, Viettin Bank, ví điện tử MoMo,… Nếu bạn chuyển tiền liên ngân hàng vui lòng chọn chuyển nhanh 24/7.

Nhập số lượng USDT cần mua

  • Tại trang chủ, bạn nhấn vào mục Chọn coin. Chọn sang Tether USDT để tiến hành mua USDT gửi vào ví trên sàn giao dịch.
  • Nhấp vào nút “Mua Ngay”.
  • Nhập số lượng USDT muốn mua .Ví dụ với số lượng 50 USDT, sàn sẽ hiển thị ra những người bán với giá rẻ nhất và tăng dần. Đồng thời cũng hiển thị tỉ giá USDT/VNĐ và cách giao dịch qua Ví VNĐ Remitano hay chuyển khoản qua các ngân hàng bằng Internet Banking -Techcombank, Vietcombank, ACB, Viettinbank, Đông Á, Sacombank, BIDV, MBBank,….

Lưu ý, giao dịch ở đây cần phải tiến hành chuyển khoản trong vòng 15 phút. Nếu không giao dịch sẽ bị huỷ. Nếu chọn giao dịch qua ví VNĐ thì bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng vào Ví VNĐ của mình trên Remitano trước. Thao tác mua bán sau đó sẽ nhanh và gọn hơn. Ở bước này nếu bạn chưa đăng nhập vào Remitano thì bạn cần tiến hành đăng nhập vào để tiếp tục. Nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng kí tài khoản tại trang chủ Remitano. Và đăng nhập thông qua đường link trong email đăng nhập một lần.

Chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng đăng ký

Sau khi đăng nhập vào Remitano rồi thì bạn sẽ nhấp vào ô đồng ý mua 50 USDT từ người bán. Và hệ thống sẽ tự động khởi tạo một giao dịch và yêu cầu thanh toán. Ví dụ bạn sẽ nhận thông báo: Bạn đang mua 50.00 USDT từ nguyenvana. Tether USDT của người bán đã được khoá lại để đảm bảo cho giao dịch này. Vui lòng thanh toán cho người bán rồi xác nhận dưới đây

Bạn chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng theo chính xác những thông tin trên màn hình hiện ra. Bao gồm Số tiền, Tên ngân hàng, Số tài khoản, Nội dung chuyển khoản. Khi chuyển khoản bạn phải là người chịu phí chuyển khoản. Chú ý là giao dịch trên Remitano đòi hỏi sự chính xác và nhanh lẹ. Bạn cần gửi số tiền chính xác và ghi đúng Nội dung chuyển khoản. Thời gian chuyển khoản trong vòng 15 phút.

Chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng đăng ký

Kết thúc giao dịch USDT trên sàn Remitano

Sau khi đã chuyển tiền xong bạn nhấn vào nút “Tôi đã gửi đủ tiền”. Để hệ thống và người bán xác nhận và gửi USDT về ví cho bạn. Nếu bạn không chuyển tiền kịp, hoặc thay đổi giao dịch thì có thể nhấn vào “Huỷ bỏ giao dịch”. Lưu ý: Remitano sẽ trả lại Tether USDT cho người bán. Nếu bạn đã gửi tiền, bạn sẽ mất số tiền đã gửi. Nếu có gì xảy ra, có thể chát với nhân viên tư vấn của Remitano ở góc phải màn hình.

Nếu bạn đã thực hiện đủ và giao dịch thành công, hệ thống sẽ thông báo hoàn thành giao dịch. Và USDT đã được chuyển vào ví của bạn. Bạn có thể kiểm tra số lượng USDT trong ví ngay. Bây giờ bạn có thể chuyển USDT lên các sàn giao dịch. Sử dụng USDT để mua bán các đồng coin khác kiếm lời. Bạn nhấn vào nút “Rút tiền”. Sau đó tiến hành rút về ví của bạn trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bittrex, Huobi,… Hoặc khi có USDT trên sàn Remitano bạn có thể mua bán các loại tiền khác nhau có trên sàn. Bạn có thể mục Invest hoặc trao đổi tại mục Swap.

Lời kết

Hy vọng hướng dẫn mua USDT trên sàn Remitano đã giúp bạn hiểu rõ về cách giao dịch để tích luỹ kiến thức cơ bản trong lĩnh vực giao dịch và đầu tư tiền điện tử. USDT chắc chắn là một đồng tiền sẽ được sử dụng nhiều trong lĩnh vực Crypto. Vì nó giúp các nhà đầu tư có thể quy đổi giá trị của các loại tiền điện tử khác một cách nhanh chóng. Hỗ trợ cho việc giao dịch diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng. Cũng như là nơi tránh bão an toàn trong trường hợp thị trường tiền điện tử có những biến động lớn. Chúc bạn đầu tư hiệu quả và kiếm được thật nhiều USDT nhé!

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *