Mua USDT bằng VNĐ Trên Bitmoon P2P cần những thao tác như thế nào?

Mua USDT bằng VNĐ Trên Bitmoon P2P cần những thao tác như thế nào?

Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Theo tuyên bố của nhóm sáng lập, USDT được coi là là một đồng đô la của thế giới tiền điện tử. Các nhà đầu tư có thể mua USDT từ nhiều nguồn bán khác nhau, sau đó chuyển nó sang sàn giao dịch để giao dịch. Có lẽ mọi người đều đã gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia đầu tư hoặc mua bán USDT hoặc Tether.

Đặc biệt, việc giả danh các sàn giao dịch nổi tiếng để lừa đảo giao dịch ngày càng trở nên phổ biến. Hoặc bạn cũng có thể giao dịch P2P trên các sàn quốc tế nhưng gặp rất nhiều rắc rối: chuyển khoản nhưng bên kia không xác nhận, có thể bị treo hơn 1 tuần do người mua sử dụng tiền bẩn (do phạm tội về các tội: lừa đảo, hack …) đã khiến tài khoản của bạn bị tạm ngưng hoạt động trong khi đó các nền tảng quốc tế để hỗ trợ người dân Việt Nam rất mất thời gian. Hiện tại, Bitmoon Exchange đã ra mắt Bitmoon P2P với sự hợp tác của một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, nơi bạn có thể dễ dàng mua và bán USDT.

Giao dịch bằng nền tảng P2P mang lại nhiều lợi ích

 • An toàn vì qua trung gian Sàn giúp nắm giữ coins của người bán.
 • Sàn giúp kiểm tra nguồn tiền của người mua.
 • Xác thực được danh tính người mua nhằm tránh rủi ro pháp lý không đáng có.
 • Giá giao dịch như 1 cái Chợ do đó rất cạnh tranh không bị giá cắt cổ khi bán Offline cho Exchanger.

Tìm hiểu nền tảng Bitmoon P2P

P2P (peer-to-peer) là hình thức giao dịch ngang hàng giữa các users với nhau. Trong đó, Bitmoon đứng vai trò trung gian nhằm giúp cho giao dịch trở nên an toàn, mình bạch hơn. Người bán USDT sẽ phải nạp USDT vào sàn và khi nào treo bán hoặc bán ngay sẽ bị Lock (khóa lại).

P2P (peer-to-peer) là hình thức giao dịch ngang hàng giữa các users với nhau

Người mua không cần nạp VNĐ vào sàn, khi nào mua coins thì bạn chuyển cho người bán USDT. Người bán xác nhận đã nhận tiền thì coins sẽ tự động chuyển cho người mua. Người bán sẽ bị trừ coins. Khi nào có tranh chấp giữa 2 người thì Bitmoon sẽ tham gia hỗ trợ cả 2 để giải quyết nhanh chóng không quá 1 giờ. Trung bình 1 giao dịch có thể diễn ra dưới 5 phút.

Cách mua bán VNT đơn giản

 • Bước 1: Đăng kí tài khoản Bitmoon
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng vào Bitmoon. Trước tiên để đặt bán hay bán ngay USDT bạn phải thêm tài khoản ngân hàng của mình vào hệ thống để người mua USDT chuyển khoản cho bạn.
 • Bước 4: Đặt lệnh mua/ bán USDT. Hiện tại đặt lệnh mua/ bán USDT trên Bitmoon P2P không tốn phí giao dịch. Khi bạn tiến hành mua ngay hoặc bán ngay thì phí: 0.1% hoặc 0% (Diamond members).

Bạn muốn mua ngay USDT

Chọn bất kỳ đơn nào bạn muốn mua ngay USDT. Lưu ý khi mua ngay bạn sẽ bị trừ fee giao dịch là USDT trực tiếp vào số dư bạn nhận. Vd: Bạn mua 100 USDT, Phí 0.1% = 0.1 USDT –> Bạn chỉ nhận 99.99 USDT.

Bạn muốn bán ngay USDT

Chọn bất kỳ đơn nào bạn muốn bán. Lưu ý khi bán ngay thì bạn là người chịu phí giao dịch.

VD: Khi bạn bán 100 USDT, phí 0.1% = 0.1 USDT –> Bạn phải có trong tài khoản là 100.1 USDT.

Hạn mức giao dịch

Hạn mức mua

 • Dưới 100$
 • Dưới 1.000$
 • Dưới 5.000$
 • Dưới 20.000$

Hạn mức bán: 4 level

 • Dưới 500$
 • Dưới 1000$
 • Dưới 10.000$
 • Dưới 100.000$

Hạn mức giao dịch

Khi gặp vấn đề khi giao dịch tại Bitmoon P2P nên giải quyết như thế nào?

Khi bạn đã chuyển tiền nếu sau 10ph bên kia chưa xác nhận hãy click “ “ chúng tôi sẽ liên hệ người bán USDT & giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng nhất. Bạn cần phải liên hệ ngay với chúng tôi để hỗ trợ bạn Lock giao dịch lại. Nếu không người bán USDT rút USDT đi là bạn sẽ mất tiền. Chúng tôi sẽ có gắng liên hệ họ để trả tiền hoặc USDT lại cho bạn. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ rất tốn thời gian. Tốt nhất nếu bạn chắc chắn muốn giao dịch thì có thể click trước “ Tôi đã chuyển tiền” sau đó chuyển khoản sau.

Sau 10 phút hãy click “ ” để chúng tôi hỗ trợ bạn liên hệ với bên mua & giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bên kia không liên hệ được thì sau 60 phút chúng tôi sẽ giải phóng đơn hàng trả lại USDT cho bạn.

Đôi khi sẽ gặp kẻ lừa đảo

 • Nếu bạn là người không có uy tín trên chợ thì sẽ phải chuyển tiền hoặc coins trước. Khi đó sẽ rất dễ bị những kẻ lừa đảo tạo nick giả liên hệ với nhiều thủ đoạn khiến bạn mất tập trung và chuyển tiền trước cho chúng. Vậy là bạn sẽ mất tiền.
 • Đôi khi có vài thành viên biến chất dù đã giao dịch nhiều lần những do thua lỗ hoặc nợ nần cũng sẽ lừa bạn chuyển coins cho họ trước sau đó sẽ lặn luôn.
 • Đặc biệt gần đây thì nhiều kẻ lừa đảo bằng hình thức gọi điện hù dọa người khác chuyển khoản vào ngân hàng cho chúng. Những ngân hàng này thường là chúng đi mua hoặc làm bằng CMND giả. Sau đó chúng dùng tiền này mua coins của bạn. Khi nạn nhân báo công an thì họ sẽ truy ra bạn nhận tiền này. Rồi tiến hành phong tỏa tài khoản của bạn. Dù bạn không phải lừa đảo nhưng cũng phải lên xuống gặp công an nhiều lần rất phiền phức. Còn nhiều hình thức khác tuy nhiên phía trên là 3 dạng thường gặp. Bạn sẽ nhất định bị vài lần nếu giao dịch trên chợ đen.
Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *