Napthengay vn là gì? Hướng dẫn thanh toán Napthengay Momo

Công nghệ Số Hóa Ý tưởng

Một nền tảng hỗ trợ cho việc mua sản phẩm game, nạp thẻ game mà bạn không nên bỏ qua, chính là Website Napthengay vn. Tại đây cung cấp đầy đủ mọi loại thẻ nạp game, với nhiều mệnh giá khác nhau. Đặc biệt, các thẻ nạp game này đều đến từ các nhà phát hàng game nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Nên có thể đảm bảo được độ uy tín của thẻ nạp. Ngoài ra, website Napthengay còn cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Cùng nhiều chương trình ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

Do đó, để bạn có thể tham lựa chọn mua thẻ nạp game. Chúng mình xin giới thiệu đến bạn bài viết giới thiệu về website Napthengay vn là gì? Và hướng dẫn thanh toán Napthengay Momo đơn giản.

Website Napthengay vn là gì?

napthengay vn
Napthengay Vn: Nền tảng cung cấp thẻ nạp game hàng đầu

Napthengay vn là một nền tảng website cung cấp các phụ kiện, sản phẩm và thẻ nạp game. Napthengay thuộc Công ty Cổ phần FUNTEK Việt Nam, hoạt động chính thức vào ngày 06/01/2020.

Ưu điểm của Napthengay là giao diện trực quan dễ sử dụng. Các loại thẻ nạp game trên website Napthengay bao gồm:

 • Thẻ Zing Game.
 • Thẻ VCoin.
 • Thẻ Garena.
 • Thẻ Gate.
 • Thẻ On Cash.
 • thẻ Funcard.
 • Thẻ Apota Card.
 • Thẻ BIT.
 • Thẻ Gosu.
 • Thẻ $coin.
 • Thẻ Kul Game.
 • thẻ VGPlay.

Đây đều là những loại thẻ nạp game đến từ các nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam. Cùng với nhiều loại mệnh giá khác nhau. Và nhiều hình thức thanh toán. Đặc biệt, khi mua thẻ nạp, một mã thẻ sẽ gửi đến đúng địa chỉ email bạn đăng ký. Cho nên, có thể đảm bảo được độ an toàn khi mua thẻ nạp game tại Napthengay vn.

Các để mua thẻ nạp game Napthengay cũng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn loại thẻ game mình muốn. Sau đó chọn mệnh giá của loại thẻ nạp và chọn hình thức thanh toán.

>>> Xem thêm bài viết: APKCombo là gì? Cách cài đặt APK trên Website APKCombo Com.

Hướng dẫn thanh toán Napthengay Momo

napthengay momo
Hướng dẫn cách thanh toán Napthengay Momo

Bước 1: Truy cập vào website: https://napthengay.vn/

Bước 2: Chọn nhà cung cấp thẻ nạp game.

Bước 3: Chọn mệnh giá cho thẻ nạp. Với các loại thẻ nạp sẽ có cung cấp các mệnh giá khác nhau, bạn nên chú ý chọn đúng nhà cung cấp và mệnh giá thẻ nhé.

Bước 4: Nhập số lượng. Nhấn vào biểu tượng (-) và (+) để giảm và tăng số lượng thẻ nạp. Hãy chắc chắn là mình đã chọn đúng số lượng thẻ nạp game.

Bước 5: Điền vào Email nhận mã thẻ. Bạn sẽ thấy lưu ý “Đề nghị quý khách điền chính xác địa chỉ email để tránh nhầm lẫn và mất thẻ.” Mặt khác, điền đúng địa chỉ email bạn đang sử dụng, và còn hiệu lực. Thì Napthengay vn mới có thể gửi đến bạn mã thẻ nạp. Nếu không bạn sẽ không thể nhận được mã thẻ nạp.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán. Tại đây, bạn chọn Momo. Hiện tại, khi bạn chọn thanh toán Napthengay Momo sẽ được miễn phí phí giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các hình thức thanh toán khác, như Visa, ATM hay VietQR.

Bước 7: Cuối cùng, bạn chọn “Thanh toán” để hoàn thành việc mua thẻ nạp game.

Lời kết

Trong thời đại công nghệ số hóa hiện nay việc mua thẻ nạp game đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trong đó, nền tảng Website Napthengay vn là một đơn vị cung cấp thẻ nạp game được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hy vọng, trong bài viết chúng mình đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích, giúp bạn biết cách thanh toán Napthengay Momo như thế nào.

Bên cạnh đó, trước khi thanh toán trên Napthengay. Bạn nên đọc kỹ các điều khoản sử dụng và các chính sách bán hàng, chính sách bảo mật. Và nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình thanh toán trên Napthengay vn. Thì bạn hãy ngay lập tức liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Napthengay để được khắc phục ngay nhé.

Tổng hợp: Kardarin.com

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *