nhựa duy tân

Nhựa Duy Tân sắp chuyển giao hầu hết cổ phần cho SCGP

Chứng Khoán Thông tin Chứng khoán

Nhựa Duy Tân sẽ giữ lại và tập trung phát triển hai phân khúc thị trường khác là nhựa tái chế và nhựa công nghệ cao. Nhằm góp phần cải thiện tích cực vấn đề môi trường và tạo nên các sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Nhựa Duy Tân vừa có thông cáo báo chí là đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng cổ phần cho SCGP, một công ty con của Tập đoàn SCG của Thái Lan. Đã chuyển nhượng 70% cổ phần trong lĩnh vực bao bì và nhựa gia dụng cho SCGP. Được biết Duy Tân và SCGP đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược vào đầu tháng 2/2021. Đến nay, các thủ tục sáp nhập Nhựa Duy Tân và SCGP đã hoàn tất. Nhựa Duy Tân là một công ty có trên 34 năm kinh nghiệm sản xuất và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhựa bao bì và nhựa gia dụng. 

Nhựa Duy Tân hoàn tất thủ tục chuyển giao 70% cổ phần

Nhựa Duy Tân vừa công bố đã hoàn thành thủ tục chuyển nhượng 70% cổ phần mảng bao bì và nhựa gia dụng cho SCGP – công ty con của Tập đoàn SCG Thái Lan. Giá trị giao dịch không vượt quá 6.400 tỷ (theo kết quả kinh doanh năm 2020 và 2021). Duy Tân sẽ giữ lại và tập trung phát triển hai mảng khác là nhựa tái chế và nhựa kỹ thuật cao góp phần cải thiện môi trường và sản phẩm giá trị gia tăng cao.

nhựa duy tân

Được biết, Duy Tân và SCGP đã ký kết hợp tác chiến lược hồi đầu tháng 2/2021. Đến nay các thủ tục sáp nhập giữa nhựa Duy Tân và SCGP đã được hoàn tất. Đại diện Duy Tân cho biết việc sáp nhập này đem đến cơ hội tiếp cận nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và giá cạnh tranh, hỗ trợ mở rộng thị trường xuất khẩu của nhựa Duy Tân ra thị trường khu vực và thế giới. Nhựa Duy Tân là công ty có 34 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa và sản phẩm nhựa gia dụng, với các khách hàng là các thương hiệu lớn trong ngành FMCG và ngành hàng tiêu dùng trong và ngoài nước.

SCG là một tập đoàn đa ngành, có thế mạnh trong hoạt động cung cấp nguyên liệu bao bì

Trong khi đó, SCG là một trong những tập đoàn đa ngành, đã có mặt tại Việt Nam từ 1992. Tính tới thời điểm hiện tại, SCG đã có hơn 20 công ty con tại Việt Nam. Đặc biệt với thế mạnh là nhà cung cấp nguyên liệu và các giải pháp bao bì. SCG cũng là đối tác trong việc chia sẻ kinh nghiệm quản lý các nguồn lực hiện tại, đồng thời tăng cường hiệu quả sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng đối với giải pháp bao bì trong thị trường ASEAN.

Thông tin thêm về nhựa Duy Tân

Được thành lập vào năm 1987. Duy Tân là thương hiệu nhựa hàng đầu Việt Nam. Và hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất nhựa hàng đầu ASEAN. Duy Tân vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, danh hiệu, chứng nhận từ các tổ chức uy tín:

nhựa duy tân

  • Thương hiệu Quốc Gia 4 lần liên tiếp (2014 – 2016 – 2018 – 2020)
  • Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 24 năm liền
  • Doanh Nghiệp Xuất Khẩu Uy Tín Nhất Việt Nam (Bộ Công Thương)
  • Top 50 Thương Hiệu Dẫn Đầu (Forbes Việt Nam)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Top 500 Doanh Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam (VNR500)
  • Nhà cung cấp bao bì nhựa được yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng

Sản phẩm của Duy Tân đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Từ khâu thiết kế, sản xuất đến khâu hoàn thiện và giao hàng. Sản phẩm của Duy Tân không chỉ là chọn lựa của khách hàng trong nước. Mà còn được xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu…

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *