Việt Nam-Synology vừa ra mắt dòng ổ cứng mới

Ổ cứng mới cho ra mắt của Việt Nam-Synology có gì đặc biệt?

Số Hóa Ý tưởng

Thông tin chúng tôi mới cập nhật, Vietnam-Synology vừa ra mắt dòng ổ cứng mới. Ý tưởng cho các tác vụ đòi hỏi nhiều băng thông như điện toán phân tán, ứng dụng AI và dữ liệu lớn, các card mạng này cũng hữu ích để cho phép nhiều người dùng kết nối với ứng dụng lưu trữ tập trung hoặc sao lưu một số lượng lớn thiết bị nhanh hơn. Những đột phá này đem đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn. Điều này không chỉ là giải pháp lưu trữ mà còn là bước tiến lớn về mặt công nghệ. Sản phẩm mới này vừa nâng cao dung lượng lại cải tiến về tuổi thọ của ổ cứng.

Để các bạn không phải tò mò về sản phẩm mới này của Vietnam-Synology, chúng tôi đã tổng hợp những điểm nổi bật nhất để kịp thời gửi đến các bạn.

Việt Nam-Synology vừa ra mắt dòng ổ cứng mới

Ổ cứng mới cho ra mắt của Việt Nam-Synology có gì đặc biệt?

Việt Nam-Synology vùa ra mắt dòng ổ cứng mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các hệ thống lưu trữ dung lượng cao, hiệu suất cao của các DN. Ổ cứng HAS5300 với các tùy chọn dung lượng 16TB, 12TB và 8TB. Đây là sự bổ sung mới nhất cho dòng ổ cứng dành cho doanh nghiệp của Synology. Sau khi phát hành ổ cứng SATA dòng HAT 5300 vào tháng 1 năm nay.

Synology cho hay, ổ cứng này hỗ trợ giải quyết khối lượng công việc lên đến 550 TB/năm. Thời gian mắc lỗi dự kiến của hệ thống không có khả năng sửa chữa (MTTF) lên tới 2,5 triệu giờ. Bên cạnh đó, ổ cứng Synology HAS5300 cho phép khách hàng mở rộng quy mô lên đến 180 ổ cứng; trên các dòng thiết bị lưu trữ hiệu suất cao Synology SA. Các ổ cứng này cũng hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh chóng; cho các cấu hình sử dụng nhiều dữ liệu.

Peggy Weng, Giám đốc sản phẩm tại Synology Inc., cho biết. “Các ổ cứng này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu bền vững lên đến 274 MB/s. Nó đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp. Cho dù công ty phải giám sát video với quy mô lớn, xử lý hậu kỳ đa phương tiện hoặc các tác vụ với khối lượng lớn khác; ổ cứng HAS5300 sẽ mang lại hiệu suất nhất quán ở cấp doanh nghiệp”.

Những ưu điểm vượt trội của 3 mẫu ổ cứng

Những ưu điểm vượt trội của 3 mẫu ổ cứng

Với hơn 200.000 giờ thử nghiệm tương thích và kiểm tra sức chịu đựng của 03 mẫu ổ cứng trên hệ thống Synology nhằm đảm bảo ổ cứng dòng HAS5300 mang đến độ tin cậy tuyệt vời và tích hợp với các triển khai của Synology, giúp khách hàng tạo các thiết lập bộ nhớ được xác thực kỹ lưỡng và ổn định. Dòng ổ cứng HAS5300 được tối ưu hóa trong quá trình phát triển để đảm bảo khả năng tương thích tối ưu và hiệu suất tốt nhất có thể với các hệ thống Synology, đáng chú ý nhất là đạt được sự cải thiện đáng kể trong hiệu suất xây dựng lại RAID.

Firmware được tùy chỉnh và tối ưu hóa cho phần cứng Synology cho phép thời gian xây dựng lại RAID nhanh hơn 27% trên các hệ thống sử dụng ổ cứng HAS5300 so với các ổ cứng cùng loại trên thị trường, giảm đáng kể thời gian phục hồi các chuỗi đang ở trạng thái xuống cấp và giúp khách hàng tăng cường tính khả dụng lâu dài của hệ thống. Có lẽ đây là những sản phẩm hiện đại nhất mới cho ra mắt. Chắc hẳn các bạn rất bất ngờ về những ý tưởng công nghệ này phải không? Trình độ công nghệ Việt Nam đã không thua kém gì các nước khác. Chúc mừng chúng ta!

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *