poocoin

PooCoin là gì? Khám phá các tính năng của PooCoin App

Đầu tư Coins Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Có vô số những đồng coin trên thị trường tiền điện tử. Các đồng Coin được phát triển dựa theo nhiều chủ đề, cảm hứng và mục đích khác nhau. Trong đó, Meme Coin là các đồng tiền ảo được lấy cảm hứng từ những meme nổi tiếng trên mạng xã hội. Vậy nên mục đích của các đồng Meme Coin là để giải trí hơn để đầu tư. Tuy nhiên, trong đó vẫn có một số đồng coin rất đáng chú ý. Chẳng hạn như với đồng PooCoin.

Trên thực thế, vì là một đồng meme coin. Cho nên đồng Coin không có quá nhiều giá trị để đầu tư. Đồng Coin này nổi tiếng với khả năng mà nó mang lại cho người dùng hơn. Bởi PooCoin App chính là một nền tảng hỗ trợ phân tích toàn diện các đồng coin/token khác.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin cơ bản về đồng PooCoin là gì? Và một số tính năng tiêu biểu của Poocoin.app là gì?

Đồng PooCoin là gì?

poocoin app
Poocoin.app – nền tảng hỗ trợ tra cứu và phân tích các đồng coin/token toàn diện

Poocoin.app là một nền tảng tiền điện tử hỗ trợ bạn tra cứu toàn diện các thông tin về các đồng Token & Coin liên quan, như Chart, Exchange hay Transaction,…

Nền tảng này được phát triển trên mạng BNB Chain. Nổi bật với khả năng cung cấp thông tin nhanh và chính xác. Bạn có thể sử dụng Poocoin.app để tra cứu lượng mua bán của đồng coin và ví Holder.

Trong đó, PooCoin là đồng tiền gốc trên nền tảng. Để sử dụng các tính năng trên Poocoin.app, bạn cần sử dụng đồng coin này. Mặt khác, đồng coin còn có thể dùng để tham gia Launchpad hay stake.

Thông tin đồng PooCoin:

  • Tên Token: PooCoin.
  • Blockchain: BNB Chain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP-20.
  • Contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc.
  • Nguồn cung tối đa: 10.000.000 POOCOIN.
  • Tổng cung: 5.088.921 POOCOIN.
  • Lượng cung lưu hành: 5.088.921 POOCOIN (Tự báo cáo).

>>> Xem thêm bài viết: RACA Coin là gì? Tổng quan dự án Radio Caca (RACA) năm 2023

Các tính năng của Poocoin App

Các thông tin trên Poocoin.app đều được lấy từ Tradingview. Và thông qua BlockExplor, thông tin được coin được lấy trực tiếp từ contract. Vậy nên, bạn có thể an tâm về tính chính xác của nền tảng.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của nền tảng Poocoin App.

Biểu đồ Poocoin Chart

poocoin chart
Chart (biểu đồ) là tính năng giúp phân tích thông tin chi tiết các đồng coin/token

Chart (biểu đồ) có thể nói là tính năng nổi bật nhất của nền tảng Poocoin App. Thông qua Chart bạn có thể dễ dàng xem được toàn bộ thông tin chi tiết của đồng coin/token.

Chỉ cần nhập vào tên Token/Coin vào “ Enter Token name/address…” Bạn sẽ thấy các thông tin liên quan về đồng coin/token đấy. Thông tin hiển thị chi tiết ở dạng biểu đồ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem các thông tin về các đồng coin/token mà mình đang sở hữu. Bạn chỉ cần kết nối ví lưu trữ với nền tảng Poocoin App.

MultiChart – Đa biểu đồ

MultiCharrt (đa biểu đồ) là tính năng giúp bạn mở cùng lúc nhiều Chart trên Poocoin.app.

Các biểu đồ về các đồng coin/token sẽ giúp bạn xem gần nhất 1000 giao dịch. Với các thông tin chi tiết nhất. Bạn có thể biết được khối lượng giao dịch của đồng coin.

Theo chúng mình tìm hiểu, tối đa hiện tại bạn chỉ có thể mở được 9 biểu đồ (chart).

Swap

poocoin swap
Swap là tính năng giao dịch mà không cần truy cập trực tiếp vào sàn giao dịch

Swap là tính năng hỗ trợ bạn giao dịch coin/token. Để sử dụng Swap, bạn cần chọn vào “Trade.” Nó nằm giữa 2 tính năng là Chart và MultiChart.

Thông qua Swap, bạn không cần phải truy cập vào các sàn giao dịch. Điều kiện là bạn cần kết nối Poocoin app với ví lưu trữ.

Lời kết

Nhìn chung, PooCoin là một đồng Meme Coin. Biến động giá lớn, và mang nhiều rủi ro. Vậy nên, trên thực tế đồng tiền ảo này không được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Thế nhưng Poocoin.app lại khác. Nó là một nền tảng hữu hiệu giúp bạn phân tích và cập nhật thông tin các đồng coin/token mình quan tâm. Càng đặc biệt hơn là nó cập nhật các đồng coin mới, sớm nhất trước các nền tảng khác.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm những thông tin hữu ích về Poocoin.app!

Tổng hợp: Karldarin.com

Tags: , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *