RACA Coin là gì? Tổng quan dự án Radio Caca (RACA) năm 2023

Đầu tư Coins Hướng dẫn mua bán Tiền kỹ thuật số

Radio Caca là một dự án được đánh giá rất cao từ khi ra mắt cộng đồng. Trong làn sóng Metaverse và NFT, Radio Caca khi đó chính là dự án được đánh giá là có tiềm năng nhất. Với lộ trình rõ ràng ràng và sự phát triển mạnh mẽ, dự án đã được rất nhiều nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thì dự án có còn giữ lửa được như trước. Và Radio Caca V2 – RACA Coin có điểm nổi bật gì? Tình hình diễn biến giá RACA trong năm 2023 vừa qua như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với Kardarin.com trong bài viết này nhé!

Tổng quan Radio Caca (RACA Coin)

Radio Caca (RACA Coin), một dự án Blockchain thuộc mạng BNB Chain. RACA là một dự án phát triển các nền tảng thuộc NFT, DeFi và GameFi. Nổi bật nhất chính là dự án GameFi USM Metaverse – một dự án game vũ trụ ảo. Đặc biệt, các sản phẩm NFT không chỉ riêng về Game mà còn thuộc về các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang và âm nhạc kỹ thuật số trên toàn cầu. Và, điểm nổi bật của dự án RACA Coin chính là hệ sinh thái của chính nó. Với các dự án nổi bật thu hút cộng đồng như:

The USM Metaverse

usm metaverse
USM Metaverse – Dự án nổi bật nhất trên Radio Caca (RACA)

USM Metaverse là một dự án thuộc Radio Caca (RACA), trên mạng BNB Chain, một dự án Game vũ trụ thực tế ảo. Tham gia dự án, người chơi sẽ được lựa chọn trải nghiệm các trò chơi khác nhau thuộc USM Metaverse, hoặc tự mình sáng tạo và chia sẻ đến cộng đồng.

Và, đồng tiền tệ chính trên USM Metaverse cũng chính là đồng RACA Coin. Đồng RACA được sử dụng để mua bán các vật phẩm và sản phẩm NFT trong game. Vậy nên dễ nhận thấy, nếu như dự án USM Metaverse thu hút được nhiều người tham gia. Thì giá RACA Coin cũng sẽ tỷ lệ thuận theo.

Game Metamoon

metamoon
Metamoon – Game NFT nổi bật trên Radio Caca

Thêm một dự án GameFi đến từ Radio Caca – Metamoon. Metamoon là một game dạng Play To Earn. Người chơi có thể kiếm được tiền việc tham gia trò chơi. Bằng cách quy đổi đồng tiền tệ chính của Metamoon – RACA Coin. Hoặc mua bán vật phẩm NFT trong trò chơi.

Maye Musk Mystery BOx (MPB)

MPB – Maye Musk Mystery Box, là những chiếc hộp NFT bí ẩn. MPB có giới hạn chỉ 6.000 box, được đánh số hiệu thứ tự từ 0 đến 5999. Theo Karldarin.com – chúng tôi tìm hiểu, thì số hiệu này của MPB để chọn ra người may mắn sở hữu Tesla Cyber Truck.

Đặc biệt, Maye Musk Mystery Box được xem là 1 trong 4 thương hiệu NFT nổi tiếng toàn cầu. Bên cạnh đó, MPB hoạt động trên trên mạng BNB Chain và Ethereum. Và những hộp vật phẩm NFT MPB sẽ cho ra những vật phẩm dùng trong USM Metaverse.

Thông tin đồng RACA Coin

raca coin
Tình hình giá RACA Coin trong năm 2023
  • Tên Token: Radio Caca.
  • Ticker: RACA.
  • Blockchain: BNB Chain, Ethereum, OKXChain.
  • Tiêu chuẩn Token: BEP20, ERC20, KIP20.
  • Contract: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040.
  • Nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 RACA.
  • Tổng cung: 431,418,233,271 RACA.
  • Lượng cung lưu hành: 346,351,566,604 RACA.

Với tiêu chuẩn Token như kể trên, bạn có thể lưu trữ đồng RACA Coin tại các ví hỗ trợ tại BNB Chain. Chẳng hạn, ví Metamask, Trust Wallet hoặc Binance Chain Wallet,…

raca coin
Các cặp RACA Coin nổi bật hiện nay

Và hiện đồng RACA cũng đang được niêm yếu và giao dịch trên sàn Ethereum, và các sàn thuộc BNB Chain. Như sàn PancakeSwap chiếm tỷ trọng giao dịch đồng RACA Coin cao nhất.

Lời kết

Hiện tại, vào thời điểm bài viết này, giá RACA Coin đang là 5.11 đ. Và nhìn chung, tình hình của đồng RACA trong năm 2023 cũng đang trong xu hướng giảm. Sẽ là mạo hiểm nếu đầu tư vào RACA trong thời gian này. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử luôn luôn biến động. Do vậy, nếu bạn quan tâm đến đồng Coin này, hãy thường xuyên cập nhật tin tức về Radio Caca nhé. Mong rằng, chúng tôi – Karldarin.com đã đưa đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về đồng RACA Coin là gì trong bài viết!

Tổng hợp: Karldarin.com

Tags: , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *