Shopee triển khai kênh mua sắm thực phẩm online trong mùa dịch

Shopee triển khai kênh mua sắm thực phẩm online trong mùa dịch

Thị trường Thông tin thị trường

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, người dân rất khó có thể ra ngoài mua nhu yếu phẩm một cách dễ dàng và an toàn. Thấu hiểu được điều này, các sàn thương mại điện tử đã mở ra những siêu thị online, nhằm giúp người tiêu dùng có thể giải quyết được nhu cầu mua sắm nhưng an toàn trong mùa dịch này. Một trong những chợ online phổ biến nhất hiện nay đó chính là Shopee mart. Shopee đã cho triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”, chương trình này cung cấp các mặt hàng từ đồ khô, đồ hộp, đồ chế biến sẵn cho đến đồ tươi sống.

Theo chia sẻ của người tiêu dùng, việc các sàn thương mại mở ra những siêu thị online đã góp phần nào giúp đỡ người dân trong quá trình mua hàng an toàn tại mùa dịch này. Không chỉ trong mùa dịch, các siêu thị online cũng nhận được phản hồi khá tốt khi giúp đỡ những gia đình bận rộn có thể mua sắm thức ăn, đồ dùng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”

Nhằm bổ trợ kênh thu mua, vận chuyển, phân phối nguồn thực phẩm cho người dân Hà Nội và TP.HCM. Shopee triển khai chương trình “Đi chợ Shopee”; giới thiệu đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm cùng nhiều ưu đãi và hỗ trợ nhu cầu mua sắm. Tận dụng lợi thế sẵn có khâu xử lý đơn hàng và chuỗi cung ứng đa dạng. Chương trình “Đi chợ Shopee” sẽ hỗ trợ người tiêu dùng đặt mua nhiều loại mặt hàng lương thực, thực phẩm tươi sống và chế biến. Giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày từ các nhà bán hàng.

Trong khuôn khổ chương trình, Shopee sẽ hợp tác với những nhà bán hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Cung cấp hàng nghìn sản phẩm đa dạng gồm các mặt hàng lương thực; thực phẩm từ tươi sống như thịt, trứng… đến thực phẩm khô hoặc chế biến sẵn như cá khô, tôm khô, cá viên, xúc xích… và các loại gia vị dùng trong nấu nướng. Ngoài ra, các mặt hàng như sữa, phô mai, các loại thức uống… cũng sẽ được cung cấp đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Shopee triển khai chương trình "Đi chợ Shopee"

Lợi ích mà “Đi chợ Shopee” mang lại cho người tiêu dùng

Bên cạnh đó, chương trình “Đi chợ Shopee” cũng sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và đặt mua các sản phẩm nông sản sạch của các địa phương từ ShopeeFarm với giá tại vườn. Bao gồm rau củ quả như: dừa xiêm, bưởi da xanh, sapoche, sầu riêng, mít Tiền Giang, nhãn lồng Hưng Yên… Người tiêu dùng cũng có thể đặt mua các mặt hàng tiêu dùng nhanh; đồ gia dụng thiết yếu như: sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và vệ sinh cá nhân, sản phẩm giặt xả, vệ sinh nhà cửa, nước rửa tay; thông qua mô hình siêu thị trực tuyến Shopee Mart – Siêu thị 0 đồng tại nhà.

Ngoài việc đảm bảo nguồn cung sản phẩm đa dạng; chất lượng tươi ngon nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chương trình “Đi chợ Shopee – Miễn phí vận chuyển” còn ưu đãi miễn phí vận chuyển; lên đến 30.000 đồng cho đơn hàng từ 150.000 đồng.

Shopee không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn

Shopee không ngừng cải thiện dịch vụ tốt hơn

Shopee cũng không ngừng cải thiện trải nghiệm mua sắm cho người dùng; bằng cách phối hợp với các đối tác để cung cấp hình thức giao nhanh trong ngày; qua dịch vụ vận chuyển Now và các hình thức thanh toán số qua ví điện tử ShopeePay; thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ giúp giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp. Đây là một phần trong nỗ lực giúp người dùng có thể mua sắm và thanh toán các mặt hàng thiết yếu một cách an toàn và thuận tiện trên Shopee. Người tiêu dùng tại Hà Nội và TP.HCM có thể dễ dàng tìm mua các loại thực phẩm; nhu yếu phẩm trong chương trình “Đi chợ Shopee” trên trang web hoặc ứng dụng Shopee.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *