ssi iboard

SSI iBoard là gì? Cách đăng ký tài khoản SSI iboard

Chứng Khoán Chứng khoán phái sinh Cổ phiếu Thông tin Chứng khoán Trái phiếu

Đầu tư chứng khoán thì bạn không thể không biết đến thương hiệu chứng khoán SSI nổi tiếng. Nhất là với SSI iBoard. Một nền tảng hỗ trợ cho nhà đầu tư phân tích thị trường và xem biến động giá cổ phiếu. Nếu bạn vẫn chưa biết về nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán SSI iBoard là gì? Các tính năng và cách đăng ký tài khoản như thế nào? Thì hãy cùng tìm hiểu với Karldarin.com – Chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

SSi iBoard là gì?

ssi iboard
SSI iBoard – nền tảng hỗ trợ đầu tư từ Công ty chứng khoán SSI

SSi iBoard là một nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán. Đến từ SSI – Công ty Chứng khoán lớn hàng đầu tại Việt Nam. SSI iBoard hỗ trợ bạn theo dõi biến động giá của cổ phiếu. Phân tích thị trường chứng khoán với nhiều thông tin, chỉ số được cập nhật liên tục theo thời gian thức. Và bạn cũng thể sử dụng ứng dụng SSI iBoard để đặt lệnh mua bán cổ phiếu dễ dàng, nhanh chóng chỉ với các thao tác đơn giản.

Bạn có thể sử dựng iBoard với ứng dụng di động. Hoặc có thể sử dụng trên nền tảng web: iboard ssi com vn. Tính năng được đánh giá cao nhất của ứng dụng iBoard SSI là hỗ trợ tạo mã thông báo các mã cổ phiếu bạn quan tâm.

>>> Đừng bỏ quan nền tảng hỗ trợ phân tích cổ phiếu: FireAnt.

Tính năng nổi bật của SSI iBoard

SSI iBoard 2.0 – phiên bản mới được cập nhật từ ngày 13/01/2022. Đã nâng cấp các tính năng của iBoard vượt trội hơn, nổi bật hơn.

Về cơ bản, iBoard có 3 tính năng vô cùng tiêu biển mà bạn cần quan tâm chính là:

Cập nhật biến động thị trường

Các biến động, dù là nhỏ nhất, vẫn sẽ ảnh hưởng đến các khoản đầu tư. Với SSI iBoard, ứng dụng cập nhật các biến động trên thị trường thường xuyên. Bạn dễ dàng để theo dõi diễn biến thị trường. Nhất là có thể nắm bắt được diễn biến giá cổ phiếu dễ dàng. Và các mã cổ phiếu trên iBoard SSI đều từ dữ liệu của các sàn chứng khoán lớn, như Upcom, HoSE hay HNX.

SSi iBoard đặt lệnh nhanh chóng

iBoard SSI
Đặt lệnh nhanh chóng với iBoard SSI

Không chỉ theo dõi diễn biến của thị trường, mà bạn có thể trực tiếp đặt lệnh giao dịch cổ phiếu trên iBoard. Chỉ với các thao tác cơ bản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mua bán ngay trên SSI iBoard dễ dàng. Đặc biệt với tính năng đặt lệnh 1-click. Giúp bạn có thể đặt lệnh mà không cần thông qua “xác nhận lệnh.” Tuy nhiên, tài khoản SSI của bạn phải được kích hoạt trước.

Cảnh bảo người dùng

Chứng khoán là một kênh đầu tư phổ biến, mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, mức độ rủi ro cũng không hề nhỏ. Với tính năng cảnh báo, bạn có thể biết được biến động các mã cổ phiếu mình quan tâm. Với đó, bạn có thể chốt lời nếu mã cổ phiếu đang có dấu hiệu giảm. Hoặc, có thể thấy cơ hội với các mã cổ phiếu đang có biến động tích cực. Các cảnh báo sẽ được thông báo trực tiếp trên di động của bạn, dễ dàng xem.

Cách đăng ký tài khoản SSI iBoard

Hiện tại, ứng dụng iBoard SSI đang được hỗ trợ trên cả 2 nền tảng, IOS (App Store) và Android (Google Play).

Để đăng ký tài khoản SSI trực tuyến, bạn có thể làm theo các bước:

Bước 1: Truy cập website chứng khoán SSI: https://www.ssi.com.vn/ hoặc mở ứng dụng SSI iBoard.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Mở tài khoản.”

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân, sau đó chọn tài khoản đăng ký.

chứng khoán ssi
Hướng dẫn đăng ký chứng khoán SSI

Bước 4: Chụp ảnh CCCD / CMND, cả mặt trước và mặt sau, và tải ảnh lên.

Bước 5: Sử dụng camera để xác thực khuôn mặt.

Bước 6: Đăng ký dịch vụ trực tuyến. Sau đó tải chữ kỹ lên. Và chọn “Gửi” để hoàn tất đăng ký tài khoản chứng khoán SSI iBoard.

Sau khi đăng ký trực tuyến, bạn nhớ hãy truy cập vào email để xác thực tài khoản. Và gửi đến chi nhánh SSI gần nhất các hồ sơ bản cứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Để SSI kích hoạt đầy đủ dịch vụ giao dịch cho bạn nhé.

Lời kết

Trong rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đầu tư chứng khoán, SSI iBoard là một nền tảng đáng để bạn sử dụng. Hy vọng, với bài viết này của Karldarin.com – Chúng tôi, bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy tự mình trải nghiệm các tính năng nổi bật của iBoard SSI nhé!

Tổng hợp: Karldarin.com

Tags: , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *