Sunshine Homes

Sunshine Homes chào sàn UPCoM 250 triệu cổ phiếu vào đầu tháng 8

Chứng Khoán Cổ phiếu

Sunshine Homes được biết đến là đơn vị phát triển bất động sản của tập đoàn có tiếng tại thị trường BĐS Việt Nam – Sunshine Group, hiện đang được đánh giá là một trong những thương hiệu top đầu, với các dòng sản phẩm mang giá trị đẳng cấp, chất lượng xây dựng và tính thanh khoản cao trên thị trường.

Điểm đặc biệt, dù các dự án đều tọa lạc tại những địa điểm đắc địa và đắt giá nhưng Sunshine Homes luôn xây dựng theo phong cách hiện đại với rất nhiều diện tích đất thương mại ưu tiên cho các khu vực có cây xanh, mặt nước đi kèm hệ thống tiện ích công cộng… mang lại một không gian sống trong lành, chất lượng sống đẳng cấp và bảo đảm sự bền vững, cân bằng. Tại Asia Awards 2019, Sunshine Homes đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất thị trường Châu Á.

250 triệu cổ phiếu SSH sẽ được giao dịch trên UPCoM

250 triệu cổ phiếu của CTCP Phát triển Sunshine Homes (mã CK: SSH) sẽ được giao dịch trên UPCoM kể từ ngày 4/8. Giá SSH chào sàn là 21.600 đồng/cổ phiếu, tương đương vốn hóa đạt 5.400 tỷ đồng. Sunshine Homes là đơn vị phát triển BĐS của Sunshine Group. Nổi tiếng với các chuỗi dự án có giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt chú trọng hệ thống dịch vụ – tiện ích đẳng cấp.

cổ phiếu SSH sẽ được giao dịch trên UPCoM

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có văn bản chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu SSH của Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes (Sunshine Homes). Theo đó, Sunshine Homes sẽ đưa vào giao dịch 250 triệu cổ phiếu, giá trị đăng ký giao dịch là 2.500 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của SSH là 21.600 đồng/cổ phiếu, tương đương với giá trị vốn hóa khi chào sàn của SSH đạt 5.400 tỷ đồng. Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng vừa công bố, SSH đạt doanh thu gần 990 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 145 tỷ đồng. Tính tới 30/6/2021, tổng tài sản của SSH tăng lên hơn 12.540 tỷ đồng.

Trong năm 2020 và 2019, SSH đạt lợi nhuận lần lượt là 227 tỷ đồng và 447 tỷ đồng. Được biết, theo kế hoạch đặt ra năm 2021, SSH đề ra mục tiêu doanh thu; và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 2.000 tỷ đồng và 300 tỷ đồng. Đại diện Sunshine Homes chia sẻ: “Việc thực hiện đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán; là bước tiến mới trong lộ trình phát triển của Sunshine Homes; mở ra cơ hội quảng bá thương hiệu, kết nối… Đồng thời sẽ góp phần đem lại kết quả kinh doanh; đầu tư của SSH lên một tầm cao mới, bền vững và hiệu quả hơn”.

Thương hiệu phát triển bất động sản hạng sang

Hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản; Sunshine Homes được biết đến là thương hiệu phát triển bất động sản hạng sang của Sunshine Group. Với các dòng sản phẩm bất động sản chính như: Sunshine Limited, Sunshine Hi-Lux Villas, Sunshine Premier, Sunshine Apartel, Sunshine Boutique,… Cùng các chuỗi dự án Sunshine Heritage, Sunshine Capital… ở khắp mọi miền tổ quốc.

Thương hiệu phát triển bất động sản hạng sang

Trong suốt quá trình phát triển và định hình thương hiệu, Sunshine Homes khẳng định vị thế tiên phong; trong việc ứng dụng công nghệ vào sứ mệnh kiến tạo phong cách sống thời thượng. Thông qua các chuỗi sản phẩm nhà ở của tương lai gắn với hệ sinh thái Smart-Living; BĐS công nghệ gắn với bảo tồn văn hoá, di sản… Các dự án bất động sản hàng hiệu của Sunshine Homes trải dài từ Bắc tới Nam; tọa lạc tại tâm điểm phát triển kinh tế của các thành phố lớn.

Bằng những dấu ấn đậm nét, giá trị thương hiệu của Sunshine Homes đã được thị trường ghi nhận; trong thời gian qua với hàng loạt các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. Đơn cử như: Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam 2020 (DOT Property Vietnam Awards 2020). Giải thưởng công nhận đặc biệt cho giải pháp Xanh – Thông minh 2020 (DOT Property Vietnam Awards 2020). Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á 2019 (Asia Awards 2019). Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất 2019 (DOT Property Vietnam Awards 2019)…

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *