Tham gia Pi Network ngay để sở hữu coin miễn phí

Tham gia Pi Network ngay để sở hữu coin miễn phí

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Tham gia Pi Network ngay để sở hữu coin miễn phí khi còn có thể. Với những người tham gia Bitcoin từ đầu hẳn có thể nhận ra lợi ích của việc bắt đầu đầu tư sớm. Việc bạn sở hữu những loại tiền ảo có giá trị thấp bây giờ có thể mang tới một gia tài khổng lồ. Trong thời điểm hiện tại đồng Pi đang là đối tượng tiềm năng để nhà đầu tư có thể xem xét. Vì đây là loại tiền ảo mới khá có tiếng trên thị trường hiện nay. Nó sở hữu số lượng người tham gia khổng lồ và điều này có lợi cho bạn. Đây có thể là đồng tiền điện tử hứa hẹn sau Bitcoin nếu bạn sở hữu. Bạn sẽ mất rất ít tiền mà lợi nhuận khá hứa hẹn nếu dự án thành công trong tương lai đó.

Công nghệ Blockchain trong thời đại 4.0

Chúng ta đang ở trong thời đại công nghệ Blockchain và Pi Network là 1 trong số các dự án áp dụng mô hình công nghệ này trong việc tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số. Hiện tại. đồng Pi vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm. Và đang tìm kiếm thêm nhiều người dùng mạng như những mắt xích trong hệ thống mạng lưới toàn cầu.

Khác với Bitcoin, người dùng trong hệ thống Pi Network có thể kiếm được coin qua ứng dụng điện thoại. Dựa theo tỷ lệ từng giờ. Bạn không nghe nhầm đâu, bạn có thể tự đào coin qua chính điện thoại của mình. Chính vì điều này, Pi Network hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều tiềm năng về tài chính. Khi đồng Pi được mang lên sàn quốc tế. Vì thế, việc tham gia Pi network hứa hẹn cho bạn một tương lai với chi phí 0đ.

Hãy sở hữu Bitcoin khi còn miễn phí để không hối tiếc

Hãy sở hữu Bitcoin khi còn miễn phí để không hối tiếc

Bạn có cảm thấy “hối tiếc” vì đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu cùng Bitcoin? 10 năm trước, một người bạn ngớ ngẩn nào đó của bạn cứ bảo bạn tải phần mềm đào bitcoin trên máy tính. Và rồi bạn nghỉ chơi với anh ta. Bên cạnh đó, người bạn ấy cũng khuyên bạn nên xài thử ứng dụng Yo và Google Glass. Nhưng rồi bạn cũng bỏ qua. Đơn giản vì bạn không quan tâm đến. Bạn thấy đấy; những người đi đầu bây giờ đang nắm giữ khối tài sản kha khá. Và bạn cảm thấy TIẾC vì đã không chớp lấy thời cơ. Tham gia Pi network ngay hôm nay, để không bị tụt lùi lại phía sau!

Phần thưởng cho người tiên phong cài đặt

Giống như tỉ lệ đào coin cơ bản của Bitcoin, những người gia nhập sớm sẽ nhận nhiều coin mỗi giờ hơn những người đến sau. Trên ứng dụng Pi Network, bạn mới bắt đầu sẽ được gọi là “Pioneers”. Và sẽ có tỉ lệ đào coin là 1pi/h. Khi con số users chạm ngưỡng 1 triệu, tỉ lệ sẽ bị giảm một nửa. Đến khi con số users chạm ngưỡng 10 đến 100 triệu users, Pi Network sẽ dừng tiếp nhận thành viên mới. Chính vì vậy, tham gia network từ bây giờ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi nhuận nếu dự án thành công tốt đẹp.

Pi Network đang trở thành xu hướng trên thế giới

Cho dù bạn không phải là dân ngành trong lĩnh vực tiền điện tử. Bạn cũng có thể trở thành một người đào Pi thành công. Với mạng lưới quan hệ rộng và kỹ năng Marketing tốt. Tuy nhiên, nếu bạn là dân công nghệ thì bạn sẽ rất hứng thú để chờ đợi giai đoạn 3 của dự án đấy. Pi Network sẽ ra mắt ứng dụng trên laptop và có thể sẽ cho phép coding phục vụ cho việc marketing.

Bạn cũng không cần phải đầu tư bất kỳ chi phí nào trong giai đoạn này. Điều duy nhất bạn cần có là một chiếc điện thoại di động để đào coin. Trong khi đó, Bitcoin yêu cầu bạn phải đầu tư nhiều chi phí cơ bản ban đầu để đào được tiền điện tử này. Hiện nay, Pi network đã cập nhật hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên ứng dụng của mình. Trong đó bao gồm tiếng Việt. Điều này hứa hẹn 1 cuộc cách mạng toàn cầu giống như Facebook đã làm trước đây.

Đã có 13 triệu người tham gia Pi Network?

Đã có 13 triệu người tham gia Pi Network ?

Theo các trang Facebook như Cộng đồng Pi Network Việt Nam; Pi Network Việt Nam… Pi Network (đồng Pi) là đồng tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi một nhóm tiến sĩ ĐH Stanford (Mỹ). Theo đó, dự án này không lừa đảo, không mất thời gian và hoàn toàn miễn phí. Đào coni trên điện thoại thông minh mà không cần treo máy. Không sợ hao pin điện thoại. Đồng tiền này sẽ thay thế Bitcoin… Thậm chí, có bài viết liệt kê cụ thể như mỗi người có thể đào được 6 Pi một ngày. Tương đương 1 năm được 2.160 Pi. Nếu Piconi lên sàn với giá 10 USD thì người đào sẽ bỏ túi 21.600 USD.

Kết Luận

Thị trường tiền số là thị trường khó đoán. Nhiều người kiếm được từ Bitcoin nhưng cũng nhiều người mất nhà cửa vì những thứ na ná, mạo danh tiền số. Như: Ifan,GEM….. Giấc mơ về đồng Pi có màu gì, có lẽ chỉ thời gian mới cho người tham gia câu trả lời chính xác. Việc cài đặt Ứng dụng Pi không hề ngốn bất kỳ tài nguyên phần cứng hay chi phí ban đầu nào. vậy tại sao chúng ta lại không tham gia Pi network cơ chứ?

Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *