ngân hàng Bản Việt

Triển khai gói ưu đãi cực kì hấp dẫn cho người gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Tài Chính

Mới đây gói ưu đãi bảo hiểm dành riêng cho những ai gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt đang gây chú ý. Đặc biệt hơn là sẽ có rất nhiều ưu đãi khác đi kèm, bao gồm cả giảm lãi vay cho khách hàng. Có thể nói hiện nay nhiều người đã chuẩn bị sẵn kinh nghiệm dự phòng và vô cùng cần thiết. Trong thời điểm dịch bệnh đang căng thẳng, mọi chuyển biến của các nhà băng có thể sẽ quyết định nhiều đến tương lai của khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu mong muốn vững tâm khi luôn được phòng vệ cho bản thân trong tình huống cấp bách của nhiều khách hàng. Ngân hàng Bản Việt đã gửi đến khách hàng gói tiết kiệm siêu tiện lợi. Thậm chí chúng còn được gọi là gói tiết kiệm “hai trong một”. Thực sự tạo nên khả năng thu hút khách hàng cao. Cũng chính bởi lãi suất có thể cạnh tranh. Ngoài ra bên cạnh gói tiết kiệm nhiều khách hàng còn được tặng kèm thêm gói bảo hiểm sức khỏe vô cùng giá trị.

Triển khai gói tiết kiệm “hai trong một”

Triển khai gói tiết kiệm "hai trong một"

Ngân hàng Bản Việt triển khai ưu đãi gói bảo hiểm, gói sinh trắc vân tay, tài khoản số đẹp miễn phí, giảm lãi vay… cho người gửi tiết kiệm. Khi Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người đã có kinh nghiệm dự phòng cho bản thân. Khi luôn trích ra một khoản thu nhập để gửi tiết kiệm. Không chỉ nằm ở phần trăm lãi suất. Khoản tiết kiệm còn giúp mỗi người vững tâm hơn khi luôn được phòng vệ cho những tình huống cấp bách; hoặc liên quan đến rủi ro về sức khỏe.

Thấu hiểu nhu cầu này, Ngân hàng Bản Việt triển khai gói tiết kiệm “hai trong một”. Vừa thu hút khách hàng bởi lãi suất cạnh tranh. Vừa tặng kèm gói bảo hiểm sức khỏe giá trị. Gửi tiết kiệm nhận gói bảo hiểm sức khỏe là một trong những hình thức mới mẻ và tuyệt vời. Trong giai đoạn biến động, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng. Bài toán phòng vệ trước những rủi ro có thể xảy ra đối với sức khỏe và cuộc sống; là bài toán khó đối với nhiều cá nhân, gia đình.

Ý tưởng tiết kiệm mang đến ưu đãi kép

Nắm bắt tâm lý này, Ngân hàng Bản Việt đã triển khai ý tưởng tiết kiệm mang đến ưu đãi kép cho người dùng. Khách hàng mở sổ tiết kiệm từ 100 triệu với kỳ hạn từ 6 tháng; sẽ nhận lãi suất cạnh tranh và được tặng gói bảo hiểm sức khỏe. Và chúng mang trị giá lên đến 30 triệu đồng. Khách hàng có thể cho tặng lại người thân có nhu cầu. Trong trường hợp bản thân đã tham gia bảo hiểm sức khỏe. Với gói bảo hiểm này, gia đình có thể sử dụng khi có nhu cầu điều trị y tế. Hoặc khám chữa bệnh nội, ngoại trú. Đây được xem là ưu đãi thiết thực dành cho người gửi tiết kiệm trong tình hình hiện tại.

Bên cạnh đó, chương trình ưu đãi gửi tiết kiệm của Ngân hàng Bản Việt còn tặng gói sinh trắc vân tay cho trẻ. Trị giá hơn ba triệu đồng, cùng ưu đãi từ các sản phẩm dịch vụ khác. Điển hình như mở tài khoản số đẹp miễn phí hay ưu đãi giảm lãi 0,2%. Đặc biệt khi có nhu cầu vay vốn. Mọi ưu đãi đều được đóng gói hoàn chỉnh để mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng khi gửi tiết kiệm.

Ý tưởng tiết kiệm mang đến ưu đãi kép

Chương trình ưu đãi gia tăng quyền lợi

Bên cạnh mức lãi suất ổn định và cạnh tranh. Việc xây dựng các chương trình ưu đãi gia tăng quyền lợi cho khách hàng cũng đang được các ngân hàng chú trọng. Từ đó để thu hút khách hàng, trong đó có Bản Việt. 6 tháng đầu năm 2021, ngân hàng này liên tục ra mắt các chương trình ưu đãi theo từng nhóm đối tượng và theo từng địa phương. Đặc biệt áp dụng cho các khách hàng gửi từ kỳ hạn 12 tháng trở xuống. Từ tặng quà, quay số trúng thưởng, ưu đãi lãi suất… mỗi chương trình đều thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời tạo nên tốc độ tăng trưởng huy động ổn định cho ngân hàng.

Với gói ưu đãi cộng hưởng cho cả gia đình lần này, Bản Việt là một trong các ngân hàng tiên phong mang đến một chương trình đa dạng quyền lợi. Cùng một lúc cho khách hàng gửi tiết kiệm. Khách hàng có thể yên tâm chọn lựa Ngân hàng Bản Việt để gửi tiết kiệm vì không chỉ là một ngân hàng có mức lãi suất ổn định, cạnh tranh mà còn là một ngân hàng luôn đặt quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi xây dựng các chương trình.

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *