Từ 2018 số người đầu tư Bitcoin đã tăng gấp ba lần

Từ 2018 số người đầu tư Bitcoin đã tăng gấp ba lần

Đầu tư Coins Tiền kỹ thuật số

Trong ba năm gần đây số người đầu tư Bitcoin đang tăng lên gấp 3 lần. Đặc biệt ở thị trường Hoa kì số lượng người trẻ tuổi sở hữu coin đang tăng lên từng ngày. Số người trẻ có hiểu biết và ứng dụng công nghệ tốt hơn họ sẽ mạnh dạn hơn trong đầu tư. Số người sở hữu này tăng lên cho thấy giá trị của Bitcoin đang rất ổn định. Chính vì thế không chỉ những nhà đầu tư nhỏ lẻ mạnh dạn đầu tư. Mà ngay cả những công ty và doanh nghiệp lớn cũng đang tiếp tục rót vốn. Điều này hứa hẹn giá trị của đồng Bitcoin sẽ tăng lên theo thời gian. Điều này chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn qua bài viết sau đây. Nó sẽ giúp bạn định hướng chiến lược đầu tư đúng trong tương lai của mình.

Bitcoin đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi trong ba năm qua

Một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ rằng Bitcoin đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trẻ tuổi. Đặc biệt là ở Hoa Kỳ về nhận thức, sự quan tâm và quyền sở hữu trong ba năm qua. Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty tư vấn và phân tích toàn cầu Gallup. Nó cho biết số lượng các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ nắm giữ BTC đã tăng từ 2% vào năm 2018. Lên 6% vào tháng 6 năm 2021. Nghiên cứu xác định nhà đầu tư là những người trưởng thành. Với số vốn đầu tư từ 10.000 USD trở lên trong cổ phiếu, trái phiếu hoặc các quỹ khác.

Bitcoin đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi trong ba năm qua

Báo cáo cũng chỉ ra quyền sở hữu Bitcoin trong số các nhà đầu tư được khảo sát. Ở độ tuổi dưới 50 đã tăng hơn ba năm qua lên 13% từ 3% vào năm 2018. Không có gì ngạc nhiên quyền sở hữu thấp hơn nhiều đối với nhóm nhà đầu tư trên 50 tuổi,chỉ ở mức 3%. Mặc dù con số này cũng đã tăng gấp ba lần so với mức 1% vào năm 2018.

Điều này có thể xảy ra. Bởi vì những người trẻ tuổi hơn thường áp dụng công nghệ mới nhanh hơn. Tuy nhiên, Bitcoin cũng có đường cong học tập. Mà việc nghiên cứu và hiểu nó thường được gọi là” rơi xuống lỗ hổng Bitcoin. Nhưng khi ngày càng có nhiều người rơi xuống lỗ hổng Bitcoin. Thì xã hội sẽ hiểu ra lợi ích của việc nắm giữ hình thức tiền tốt nhất từng được tạo ra. Bởi vì suy cho cùng, nắm giữ Bitcoin là tiết kiệm.

Những rủi ro của Bitcoin với những người đầu tư

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng quyền sở hữu tương đối khiêm tốn của Bitcoin; có thể “lép vế” so với các khoản đầu tư chính thống hơn. Cuộc khảo sát cho thấy 84% nhà đầu tư được hỏi cho biết đã đầu tư vào quỹ chỉ số chứng khoán hoặc quỹ tương hỗ. Trong khi 67% cho biết họ sở hữu cổ phiếu riêng lẻ và 50% có trái phiếu.

Những rủi ro của Bitcoin với những người đầu tư

Các phát hiện khác cho thấy. Nhận thức rủi ro liên quan đến Bitcoin đã giảm trong khoảng ba năm trở lại đây. Gần như tất cả các nhà đầu tư được khảo sát đều cho rằng BTC là một khoản đầu tư rủi ro. Tuy nhiên, tỷ lệ “rất rủi ro” đã giảm từ 75% xuống 60%. Hầu hết 35% còn lại ở trạng thái “hơi rủi ro”. Trong khi chỉ 5% cho rằng BTC hoàn toàn không có rủi ro.

“Có lẽ do đó, bitcoin đang tiến gần hơn đến sự chấp nhận chung của các nhà đầu tư Hoa Kỳ, đặc biệt là với những người dưới 50 tuổi”, báo cáo cho biết.”Không chỉ 13% trong số các nhà đầu tư tương đối trẻ này sở hữu nó, mà sự quen thuộc của họ với nó và mức độ sẵn sàng mua nó đã tăng lên mức đa số.”

Tags: , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *