vnedu tra cứu điểm

VnEdu tra cứu điểm thi, kết quả học tập như thế nào?

Công nghệ Số Hóa Ý tưởng

Không khó để bạn có thể tìm thấy một ứng dụng, phần mềm giáo dục, hỗ trợ học tập trực tuyến. Nổi bật phải kể đến chính là VnEdu. Một phần mềm hỗ trợ học tập và quản lý giáo dục trực tuyến được nhiều cơ sở giáo dục, trường học sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi và kết quả học tập. Nếu bạn là học sinh, sinh viên đang sử dụng VnEdu, hay muốn theo dõi quá trình học tập của con em mình. Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Ứng dụng VnEdu là gì?

vnedu vn
Vnedu là phần mềm/ứng dụng quản lý giáo dục và hỗ trợ học tập trực tuyến phổ biến nhất hiện nay

VnEdu là một phần mềm quản lý giáo dục tại Việt Nam phát triển từ tập đoàn VNPT. Một công cụ hỗ trợ quản lý học tập trực tuyến. VnEdu sử dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ trên đa nền tảng thiết bị. Bạn có thể sử dụng trên website – Vnedu vn, hoặc trên ứng dụng di động – VnEdu Connect.

VnEdu vn phát triển với mục tiêu mang đến một môi trường học tập tiện lợi và linh hoạt. Giúp tăng khả năng tương tác giữ học sinh và giáo viên, phụ huynh. Ước tính có đã có hơn 3 triệu người dùng học sinh. Hiện tại, hầu hết các trường học trong nước đều áp dụng VnEdu trong học tập trực tuyến và quản lý học sinh.

Một vài tính năng tiêu biểu của VnEdu như sau:

  • VnEdu như một cầu kết nối, tăng tính tương tác, giữa phụ huynh, nhà trường và học sinh.
  • Sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi, kết quả học tập giúp theo dõi quá trình học tập thuận tiện hơn.
  • Nhận thông báo, tin tức mới nhất từ nhà trường.
  • VnEdu vn cập nhật lịch thi, thời khóa biểu và cập nhật sổ liên lạc.
  • Phần mềm hỗ trợ giáo viên giao bài tập về nhà cho học sinh. Quản lý lịch học và sĩ số, số ngày vắng, quá trình học của học sinh lớp mình chủ nhiệm.

→ Xem thêm bài viết: Google dịch đánh trọng âm tiếng Anh phát âm cực chuẩn.

Cách sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi và kết quả học tập

Trước khi bạn sử dụng VnEdu tra cứu điểm, bạn cần phải đăng nhập Vnedu. Để đăng nhập, bạn có thể sử dụng ứng dụng VnEdu Connect trên điện thoại hoặc Vnedu vn trên website.

VnEdu đăng nhập

VnEdu đăng nhập
VnEdu đăng nhập

Khi đăng nhập VnEdu, bạn sẽ cần chọn đối tượng đăng nhập. Tại đây, bạn có 3 lựa chọn VnEdu đăng nhập là giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Tại mục lựa chọn VnEdu đăng nhập là giáo viên. Tài khoản và mật khẩu bạn sẽ được ban quản trị nhà trường cung cấp. Nếu quên hoặc mất mật khẩu, giáo viên cần liên hệ với ban quản lý nhà trường để được cấp lại. Nếu là giáo viên đăng nhập VnEdu, bạn nên tải VnEdu Teacher để sử dụng.

Hoặc nếu bạn đăng nhập VnEdu với tư cách học sinh. Bạn hãy tải ứng dụng VnEdu Connect để sử dụng. Tài khoản và mật khẩu bạn sẽ nhận được từ giáo viên.

Cuối cùng, là phụ huynh chọn VnEdu đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập trên Website Vnedu vn để sử dụng. Tại đây bạn có thể sử dụng VnEdu tra cứu điểm và theo dõi kết quả học tập của con em mình dễ dàng. Chỉ cần chọn Tỉnh và nhập số điện thoại/mã học sinh và nhấn “Lọc” để xem kết quả.

VnEdu tra cứu điểm

vnedu tra cứu điểm thi
VnEdu Connect tra cứu điểm thi

Dưới đây là một vài bước cơ bản để bạn sử dụng VnEdu Connect. Và sử dụng VnEdu tra cứu điểm thi và kết quả học tập.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập VnEdu Connect.

Bước 2: Tại Trang chủ, nếu muốn sử dụng VnEdu tra cứu điểm bạn cần chọn vào mục “KQ học tập.” Bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin về quá trình học tập của mình. Chỉ cần nhấn “Chọn lớp học” và “Chọn học kỳ” để xem chi tiết.

Tại đây, bạn có thể chọn thêm các lựa chọn khác như: “Đơn nghỉ phép,” “Nộp bài tập,” “Thời khóa biểu” hoặc xem “Tin nhắn đến.”

Bước 3: Ngoài ra, để tăng tính bảo mật, bạn chọn “Đổi mật khẩu,” → “Xác thực sinh trắc học,” tại mục “Cá nhân” nhé!

→ Có thể bạn muốn biết thêm về nền tảng hỗ trợ tải các App Apk dành cho Android – APKCombo.

Lời kết

VnEdu là một ứng dụng/phần mềm hỗ trợ học tập, quản lý giáo dục được dùng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Hầu hết các trường học đều đang áp dụng VnEdu vào các phương pháp giáo dục, nhằm tăng tính tương tác và linh động. Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, bạn đọc đã biết thêm nhiều thông tin, và biết cách dùng VnEdu tra cứu điểm thi và kết quả học tập!

Tổng hợp: Karldarin.com

Tags: , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *